Đặt hàng ngay – Nhận quà xịn

 

Đặt trước siêu phẩm HTC One M9 tại Viễn Thông A, 100% khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng là bao da Dot View chính hãng trị giá 1.500.000 đồng sim data khủng bao xài lướt web tẹt ga và voucher gói cước VIP HDV (HD Việt).

Gói cước VIP HDV (HD Việt) hiện là gói cước ưu việt của Mobifone, mỗi tháng khách hàng sẽ được tặng 20GB dung lượng để truy cập và xem các nội dung trên HDV.

Đặt biệt, 90 khách hàng đầu tiên còn có cơ hội rút thăm trúng 9 HTC RE Camera thời trang tổng trị giá đến 40.000.000 đồng.

HTC RE Camera là thiết bị có thiết kế táo bạo, nhỏ gọn hình ống nước, được trang bị camera 16 MP với khả năng quay phim Full HD 1080pi. Đồng thời sản phẩm này còn có khả năng chống nước ưu việt trong độ sâu 3m nhằm ghi lại những khoảnh khắc độc đáo, mới lạ bên gia đình, bạn bè.

Giá dự kiến cho sản phẩm HTC One M9 là 16.990.000 đồng và có 2 màu cho khách hàng lựa chọn: xám ánh kim loại và bạc cao cấp.
 

 

Địa điểm áp dụng: Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A trên toàn quốc

Lưu ý: Khách hàng có thể đặt trước tại website: http://www.vienthonga.vn/dat-nhanh-tay-nhan-qua-xin.html, sau đó đến cửa hàng Viễn Thông A gần nhất để hoàn tất thủ tục cần thiết.

Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline 1900 545446 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X