Tháng Mười, mua ngay loạt smartphone Samsung nổi tiếng với thiết kế đẹp, camera chuyên nghiệp cùng cấu hình khủng thật dễ dàng với chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc trả góp, trả trước 0đ hoặc tham gia quay số may mắn trúng phiếu mua hàng linh phụ kiện trị giá 2.000.000đ. Đặc biệt, giảm đến 1.000.000đ khi khách hàng mua Samsung Galaxy và thanh toán thành công qua thẻ VISA.

Hướng đến người dùng trẻ, năng động cùng với giá cả phù hợp, các dòng điện thoại Samsung luôn tạo được nhiều cơn sốt tiêu dùng. Liên tiếp nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau của Samsung được ra mắt thị trường như Samsung Galaxy A9| A9 Pro, Samsung Galaxy A5|A7 2016, Galaxy J5|J7 2016 hay gần đây nhất là siêu phẩm tầm trung “Đẹp kiệt xuất – Đậm khí chất” Samsung Galaxy J7 Prime. Thiết kế đẹp, trẻ trung với nhiều phiên bản màu sắc phù hợp nhiều đối tượng người dùng khác nhau, Samsung gần như khuấy động thị trường thiết bị di động trong năm 2016 này.

Trong tháng 10/2016, với bất kỳ điện thoại Samsung Galaxy tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất với các kỳ hạn thanh toán linh hoạt hoặc trả góp, trả trước 0đ. Nếu không lựa chọn hình thức mua trả góp, khi thanh toán trực tiếp, khách hàng sẽ được tham gia quay số may mắn trúng phiếu mua hàng linh phụ kiện trị giá đến 2.000.000đ*. Đặc biệt, khi thanh toán thành công bằng thẻ VISA, khách hàng còn được giảm thêm 10% giá trị đơn hàng vào các ngày thứ Sáu hàng tuần và giảm 5% vào các ngày còn lại trong tuần, giảm giá tối đa 1.000.000đ/hóa đơn (áp dụng mua Online).

Riêng với sản phẩm Galaxy J7 Prime vừa mới lên kệ tại Viễn Thông A vào cuối tháng 09 vừa qua với giá 6.290.000 đồng, bên cạnh ưu đãi quay số trúng phiếu mua hàng trị giá đến 2 triệu đồng, khách hàng còn được nhận thêm gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ nhằm hạn chế tình trạng rủi ro khi vô tình rơi vỡ vào nước máy. Đặc biệt, nếu bạn tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất hoặc trả góp trả trước 0 đồng độc quyền tại Viễn Thông A thông qua nhà tài chính FE Credit cũng nhận được gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho dòng điện thoại Samsung Galaxy chỉ diễn ra từ nay đến hết 31/10/2016. Nhanh tay chọn mua những chiếc điện thoại mới nhất, đỉnh nhất của Samsung và nhận được những phần quà hào hứng cho bản thân và gia đình. Chi tiết chương trình, khách hàng liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được nhân viên Viễn Thông A tư vấn, giải đáp.

*Chương trình áp dụng cho mỗi sản phẩm khác nhau theo danh sách đính kèm bên dưới.  

GỌI LẠI CHO TÔI
X