Viễn Thông A mang đến chương trình đặt trước sản phẩm Mobiistar Prime X Max “ĐẶT CÀNG SỚM – GIÁ CÀNG SƯỚNG” với ưu đãi tặng thêm từ 500 ngàn đồng cho khách hàng tham gia đặt trước.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 05/12 đến hết ngày 08/12/2017

Thời gian nhận hàng: Từ ngày 09/12 đến hết ngày 16/12/2017

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng muốn sở hữu tuyệt phẩm Prime X Max đã tham gia đặt trước và nhận mã đặt trước thành công.

Chi tiết chương trình:

 - 200 suất đăng kí và tham gia mua đầu tiên: Tặng ngay 500K khi khách hàng đăng ký link bên dưới và nhận hàng tại Viễn Thông A (Không cần cọc).

 - Số lượng đăng ký không giới hạn nhưng giới hạn suất mua. Ưu tiên cho khách hàng đăng ký trước.

Cách thức đăng ký:

  Bước 1: Đăng ký tại trang web của chương trình: http://dattruoctuyetphamselfie.mobiistar.vn/ .

  Bước 2: Nhận mã đặt trước trực tiếp qua email.

  Bước 3: Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng Viễn Thông A nhận hàng từ ngày 9/12 đến 16/12/2017, mang theo mã đặt trước và đọc số điện thoại đã đăng ký và xuất trình CMND/thẻ căn cước cho nhân viên bán hàng để nhận ưu đãi.

Lưu ý:

 - CMND/thẻ căn cước phải có thông tin đúng với thông tin đã đăng ký trước đó.

 - Mỗi khách hàng được mua tối đa 2 máy trên 1 thông tin đăng ký (SĐT, CMND).

Thật khó tin khi Mobiistar đã thực sự lột xác khi bắt kịp xu hướng màn hình vô cực từ các hãng di động lớn trên thế giới những vẫn giữ được “bản sắc” riêng trên sản phẩm Prime X Max sắp sửa cho ra mắt. Được hãng định hướng là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá bán chỉ ở mức tầm trung, Prime X Max khá phù hợp với đại đa số người dùng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt nhất ở Prime X Max là chiếc smartphone được Mobiistar trang bị màn hình kích thước đến 6 inch, tỉ lệ 18:9.

Mặt khác, tuy ở mức giá tầm trung, nhưng Prime X Max được chú trọng nhiều về hệ thống camera khi được trang bị 2 camera selfie kép lần lượt là 20MP và 8MP, tính hợp nhiều tính năng giúp người dùng thoải mái selfie với góc rộng đến 120 độ, selfie xóa phông, làm đẹp khi chụp hình và quay video.

Để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại “đột phá” như Prime X Max, nhanh tay đăng ký đặt trước tại hệ thống Viễn Thông A hoặc Mobiistar từ ngày 05/12 đến hết ngày 08/12/2017 để mang về ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết chương trình liên hệ hotline 1900 54 54 46 hoặc 1900 67 66 để được tư vấn và hỗ trợ.

GỌI LẠI CHO TÔI