Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp và phong cách dẫn đầu, Viễn Thông A tự hào là nhà bán lẻ độc quyền tại Việt Nam phân phối số lượng giới hạn 400 sản phẩm Samsung Galaxy S7 edge Injustice cùng thiết kế mang hình tượng Batman với giá 24.990.000đ và cho đặt trước kể từ ngày 24/06/2016.

Từ ngày 24/06/2016, sản phẩm Samsung Galaxy S7 edge chính hãng phiên bản giới hạn Injustice chính hãng sẽ được chính thức đặt hàng tại hệ thống Viễn Thông A với số lượng cực kì giới hạn, chỉ 400 chiếc trên thị trường Việt Nam. Mức giá công bố mở bán cho sản phẩm này là 24.990.000đ.

Có gì ở điện thoại Samsung S7 edge phiên bản Injustice chính hãng?

Điểm khác biệt lớn nhất trong phiên bản này là những điểm nhấn tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm, phiên bản S7 edge Injustice lại mang một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Ngay từ phần vỏ hộp đã thấy ở phiên bản này chiếc hộp to gấp nhiều lần so với một chiếc S7 edge thông thường. Phía trong lớp vỏ đen tuyền nhấn nhá logo Baman mạ màu gold là những món đồ chơi công nghệ đẳng cấp được tặng kèm khi mua sản phẩm giúp làm nổi bật phong cách của người sở hữu. Hộp và phụ kiện đi kèm rất hoành tráng và hoàn toàn khác biệt khi được thiết kế thành 3 tầng với logo Batman bằng kim loại màu gold đầy nổi bật vừa mở nắp hộp, bên dưới là kính thực tế ảo Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng mang phong cách Batman, thẻ chơi và mua các vật phẩm trong trò chơi Batman trị giá $150 cùng các hộp chứa linh phụ kiện được dập nổi logo màu gold của nhà sản xuất truyện tranh DC, Samsung và hãng phim Warner Bros. Tổng giá trị quà tặng lên đến 6.000.000đ.

Trên chiếc điện thoại có các chi tiết điểm màu gold ở nút home, camera, logo Samsung và Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt của máy, chiếc Samsung Galaxy S7 edge Injustice chính hãng có số serie khác biệt thể hiện đẳng cấp của người sở hữu nó. Đó là chưa kể bộ chủ đề (theme) Injustice độc quyền cài sẵn trong chiếc Samsung Galaxy S7 egde Injustice được Samsung chăm chút từ màu sắc đen phối vàng sang trọng, các logo, hình nền và bộ nhạc chuông hoàn toàn khác biệt mang đậm phong cách Batman.

 

Đặt ngay Samsung Galaxy S7 edge Injustice chính hãng: Duy nhất, độc quyền, đẳng cấp và giới hạn tại Viễn Thông A.

Tại Hệ thống Smartphone, tablet, laptop Viễn Thông A, chỉ có 400 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge Injustice chính hãng trên thị trường Việt Nam với giá 24.990.000đ được trao đến tay quý khách hàng đã đặt trước và hoàn tất thủ tục đặt cọc. Số tiền đặt cọc trước là 2 triệu đồng (không hoàn lại ).

Thời gian đặt cọc từ ngay hôm nay đến ngày 09/07/2016. Thời gian bắt đầu nhận máy trên toàn quốc là 10/07/2016.

Đặc biệt, quyền lợi dành cho 100 khách hàng hoàn tất thủ tục đặt hàng sớm nhất sẽ được mời tham dự buổi tiệc VIP Party ra mắt siêu phẩm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 08/07/2016 và được nhận ngay chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge Injustice chính hãng sớm hơn thời gian mở bán chính thức trên toàn quốc 02 ngày. Trong đêm VIP Party này 100 khách hàng đến tham dự và mua máy đầu tiên sẽ được đại diện Viễn Thông A trao tặng VIP Card 7Sao với những ưu đãi thời thượng giúp nâng cao đẳng cấp và quyền lợi của quý khách hàng.

Để đặt hàng, xin quý khách vui lòng truy cập tại đây: (link đặt hàng kèm thể lệ) hoặc đến các chi nhánh trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 hoặc https://vienthonga.vn hoặc fb.co/VienthongA để được tư vấn, giải đáp.

GỌI LẠI CHO TÔI
X