Đấu giá phiên bản đặc biệt số 001 của Samsung S7 Edge ‘Batman’ tại Việt Nam

04/07/2016 - Tin mới
2603 lượt xem 0 bình luận

Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Injustic có số thứ tự 001 sẽ được dùng để đấu giá từ thiện trong sự kiện sắp tới đây tại TP.HCM.

Samsung vừa ra mắt chiếc S7 Edge Injustic, lấy cảm hứng từ nhân vật Người Dơi, gây được sự chú ý trong thời gian gần đây. Máy sẽ được sản xuất giới hạn và đánh số thứ tự nhằm tạo sự đặc biệt cho mỗi máy.

Số serie sẽ được khắc ở mặt sau của S7 Edge 'Batman'

Hệ thống bán lẻ Viễn Thông A cho biết chiếc máy có số serie 001 sẽ được mang đấu giá trong đêm tiệc diễn ra vào ngày 8/7 sắp tới tại TP.HCM. Đại diện Samsung xác nhận thông tin này, và cho biết chiếc máy số 001 sẽ có mã VNM, dành cho thị trường Việt Nam. Như vậy ở các thị trường khác, tên mã khác, cũng có thể sẽ có một chiếc Samsung S7 Edge Injustic được đánh số 001. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được ủng hộ cho quỹ Hiểu về trái tim, giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, trẻ em cơ nhỡ và bất hạnh.

Bộ phụ kiện kèm theo S7 Edge Injustic

Viễn Thông A cho biết chỉ có 400 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice chính hãng được bán độc quyền chuỗi bán lẻ tại Viễn Thông A trên toàn thị trường Việt Nam với giá 24.990.000 đồng.

Trong sự kiện hôm 8/7 sắp tới, 100 khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ mục mua máy, ngoài bộ sản phẩm được nhận trước khi bán ra cho thị trường 2 ngày, còn được trao tặng thẻ VIP 7 Sao, với các quyền lợi như: bảo hiểm rơi vỡ, bảo hiệm trộm cướp, bảo hành 2 năm, miễn phí sửa chữa 1 năm, trả góp lãi suất 0%...

Để tham gia tiệc mở bán sắp tới, khách hàng có thể đặt mua online hoặc đến các cửa hàng Viễn Thông A đặt mua trước.

Các tin liên quan

Lộ diện Samsung Galaxy S7 Edge Olympic Edition trước thềm Thế Vận Hội Mùa Hè

Lộ diện Samsung Galaxy S7 Edge Olympic Edition trước thềm Thế Vận Hội Mùa Hè

Samsung Galaxy S7 edge “khoe” khả năng rút ngắn thời gian

Samsung Galaxy S7 edge “khoe” khả năng rút ngắn thời gian

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

HOT: “Đập hộp” Samsung Galaxy S7 edge phiên bản Injustice (Batman)

GỌI LẠI CHO TÔI
X