Ðầu thu phát HD Android TV Box 2

Ðầu thu phát HD Android TV Box 2

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)



Đặc điểm nổi bật

Hình dáng của livebox 2 nhìn rất nhỏ gọn và sang trọng với thiết kế theo dạng hình vuông nhưng được bo tròn 2 cạnh. Phần mạch bên trong của livebox cũng được thiết kế vô cùng gọn nhẹ và tinh tế với CPU lõi tứ 1.65 Ghz và RAM lên tới 2GB DDR3. 

 

Với cấu hình trên thì livebox 2 có sức mạnh tương đương với những siêu phẩm điện thoại và tablet hàng đầu đang có giá trên cả chục triệu đồng trên thị trường. Khi chạy Antutu Bench Mark có thể lên tới được trên 18.000 điểm tuy nhiên theo nhà sản xuất thì hiện firmware của hàng mẫu chưa cho phép CPU chạy ở tốc độ tối đa mà duy trì ở mức 1.2 GHz do đó trong phiên bản thương mại livebox 2 có thể có benchmark lớn hơn 20.000 điểm.

 
Một điểm mạnh khác của livebox 2 đó là việc sử dụng chip có cấu trúc Cortex A9 nên sẽ có hiệu năng mạnh hơn tương đối so với cấu trúc chip Cortex A7 của mobile tuy nhiên cũng vì vậy chip của livebox thường tỏa nhiệt nhiều hơn. Trong lần gửi hàng mẫu lần này, một tin vui mà hãng OrangeHD thông báo tới người dùng là trong firmware sắp tới livebox sẽ được nâng cấp lên HĐH Android 4.2 vàcó khả năng đọc tốt các file ISO , ISO BLUERAY, ISO BLUERAY 3D.

BÌNH LUẬN

Đánh giá sản phẩm :
Mã xác nhận IAEUKD
GỌI LẠI CHO TÔI