Đây có thể là hình ảnh thực tế của iPhone 7!

17/05/2016 - Tin mới
783 lượt xem 0 bình luận

Đây có phải là iPhone 7 không? Không thể xác nhận độ xác thực của thiết kế này, nhưng những hình ảnh này rất khớp với mọi tin đồn mà chúng ta đã từng biết đến trong vài tháng qua.

Trang blog của Apple là LetemSvetemApplem đã tìm thấy được hình ảnh trên, được cho là của iPhone 7 và được đăng lên Weibo.

iPhone 7

Hình ảnh này cho thấy máy sở hữu thiết kế nguyên khối bằng kim loại, có kích thước gần giống với chiếc iPhone 6 vcà iPhone 6s hiện nay. Các tin đồn cho biết iPhone 7 về cơ bản sẽ không có thiết kế hoàn toàn mới và Apple sẽ “để dành” thiết kế mới cho năm sau.

Điểm khác biệt duy nhất về thiết kế là các dải ăng-ten được thiết kế lại, và có khả năng sẽ bị loại bỏ, không còn chạy ngang lưng máy mà chỉ còn chạy dọc theo chiều dọc từ đỉnh đến đáy máy. Ngoài ra, sẽ có thêm một lỗ ở giữa module camera và đèn flash LED kép.

iPhone 7

Nói về module, nếu đây là chiếc iPhone 7 thật thì có vẻ như Apple sẽ duy trì camera lồi. Trưởng phòng thiết kế của Apple Jony Ive đã gọi núm camera hiện nay trên iPhone 6 và iPhone 6s là “một tối ưu cực kỳ thực tế”. Mặc dù camera lồi hơi xấu xí một chút, nhưng Apple có vẻ như muốn giữ lại kiểu thiết kế này. Camera iSight của iPad Pro 9.7 inch cũng được thiết kế tương tự.

Với tình hình doanh thu iPhone giảm theo từng năm, Apple đang phải chịu áp lực khi phải công bố một chiếc iPhone mới có khả năng khiến mọi người thích thú.

Các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ giữ lại kích thứco màn hình của iPhone 7 là 4.7 và 5.5 inch. Máy sẽ có cấu hình mạnh hơn, camera tốt hơn và có thể là bộ cảm biến vân tay Touch ID nhanh hơn cùng với iOS 10. Ngoài ra, rất có thể Apple sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng khi tích hợp tính năng chống nước cho iPhone 7.

Apple có thể sẽ thực sự thực hiện tất cả những điều này ở model 5.5 inch. Lời đồn cho rằng chiếc iPhone 7 lớn hơn có thể sẽ có hai camera sau, tương tự như Huawei P9 và LG G5.

Tin đồn “kịch tính” nhất là Apple sẽ bỏ giắc cắm tai nghe và thay thế bào tai nghe Lightning. Các tin đồn và hình ảnh rò rỉ đang dần trở nên nóng hơn khi càng ngày càng đến gần thời điểm iPhone 7 ra mắt. Dự kiến Apple sẽ tiết lộ thế hệ iPhone tiếp theo vào mùa thu năm nay, trong khoảng tháng 7-9.

Các tin liên quan

Đây là thiết kế của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên CAD

Đây là thiết kế của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên CAD

iPhone 7 Plus có camera kép, RAM 3 GB

iPhone 7 Plus có camera kép, RAM 3 GB

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

iPhone 7 liên tục lộ ảnh, có Smart Connector, không có dải ăng-ten và giống iPhone 6

GỌI LẠI CHO TÔI
X