Đây là thiết kế của Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên CAD

12/05/2016 - Tin mới
1795 lượt xem 0 bình luận

Tuy còn khoảng 4 tháng nữa mới đến thời điểm Apple tiết lộ iPhone 7iPhone 7 Plus, nhưng thông tin về “siêu phẩm” này đã xuất hiện tràn lan khắp cộng đồng mạng. Mới đây, một mục Tweet từ biên tập viên của NEW (Steve Hemmerstoffer) với tài khoản @OnLeaks đã cho thấy những hình ảnh CAD (thiết kế dựa trên máy tính) của các model iPhone tiếp theo này.

Như bạn có thể thấy, những thay đổi ở các phiên bản mới gồm có việc loại bỏ hai dải ăng-ten ở mặt lưng và thêm cổng Smart Connector trên chiếc iPhone 7 Plus. Ngoài ra còn có nhiều thay đổi khác nữa.

Những hình ảnh này được cho là đến từ Catcher – một thầu phụ làm việc cho Apple. Và nếu bạn cho rằng bản thiết kế CAD này giả thì hãy nhớ lại rằng cách đây 2 năm một hình ảnh CAD bị rò rỉ của iPhone 6 cũng đã tiết lộ chính xác hình dáng của chiếc điện thoại này 6 tháng trước khi máy được chính thức tiết lộ, với các dải ăng-ten và camera lồi.

iPhone 7

Hình ảnh CAD của Apple iPhone 7

iPhone 7 Plus

Hình ảnh CAD của Apple iPhone 7

Nói về camera, những hình ảnh này cho thấy một bộ camera kép trên iPhone 7 Plus. Tuy camera sau của các hai model iPhone năm nay đều lồi, nhưng sẽ không còn vòng tròn quanh ống kính nữa. Ngoài ra, đặc điểm bị loại bỏ trên iPhone của năm này còn có giắc cắm tai nghe 3,5mm. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng tai nghe phù hợp với cổng Lightning. Việc loại bỏ giắc cắm tai nghe thế hệ này có thể giúp cho iPhone có thể được tích hợp khả năng chống nước do mất đi 1 đường dẫn nước vào bên trong máy. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp Apple có khả năng chế tạo ra một chiếc iPhone mỏng hơn, cho phép công ty sử dụng một số diện tích còn trống để tăng dung lượng pin.

Apple hiện nay giống như quân Hậu trên bàn cờ, có thể đi theo bất cứ hướng nào và bằng một cách bất ngờ. Vì thế, người dùng không thể đoán hoặc chắc chắn được bất cứ điều gì ngoài việc quan sát các thông tin dần xuất hiện với tần suất dày đặc.

Các tin liên quan

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

Sau tất cả... iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe

Sau tất cả... iPhone 7 vẫn có jack cắm tai nghe

GỌI LẠI CHO TÔI
X