Đây mới đúng là tên gọi của iPhone 4 inch sắp ra mắt

29/02/2016 - Tin mới
707 lượt xem 0 bình luận

Thông tin mới về iPhone tiếp tục đến từ nguồn tin uy tín 9to5Mac.

Dẫn nguồn trang 9to5Mac, chiếc iPhone mới với màn hình 4 inch mà Apple chuẩn bị trình làng sẽ chính thức có tên gọi iPhone SE. Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định sản phẩm này sẽ mang tên iPhone 5SE, nhằm ám chỉ đây là một "phiên bản đặc biệt" (special edition) của iPhone 5S. Dù vậy, theo 9to5Mac, Apple cho rằng tên gọi iPhone 5SE là quá rắc rối.

iphone 4 inch co ten goi la iphone se

Nếu iPhone 5SE có thật, đây sẽ lại là một bước thay đổi lớn của Apple thời kì "hậu Steve Jobs".

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone SE được kì vọng là một phiên bản iPhone 5s với thông số kĩ thuật đón nhận nhiều nâng cấp. Người dùng theo đó nhiều khả năng sẽ có một thiết bị với chip Apple A9, camera thông số 8 MP cùng với đó là cảm biến vân tay TouchID và công nghệ kết nối tầm gần NFC phục vụ cho tính năng thanh toán không dây Apple Pay.

iphone 4 inch co ten goi la iphone se

Ảnh dựng được cho là thể hiện chính xác thiết kế iPhone SE.

Về thiết kế, những thay đổi ở ngoại hình giữa iPhone 5s và iPhone SE sẽ là không lớn. Tuy nhiên, chiếc iPhone mới sẽ có màn hình cong nhẹ ở phần cạnh, đồng thời nút nguồn khả năng cao sẽ được di chuyển về phía sườn phải thiết bị. Đến nay, nhiều nguồn tin cho biết iPhone SE sẽ được trình làng ngay vào ngày 15 tháng 3 tới cùng một chiếc iPad Air 3 và một số mẫu dây đeo mới cho Apple Watch. 9to5Mac trước đó cũng từng cho biết không loại trừ khả năng iPhone SE sẽ ra mắt âm thầm và đơn giản bằng một thông cáo trực tuyến.

Nguồn: Kenh14.vn

 

Các tin liên quan

iPhone 5se sẽ có vỏ 5s, ruột 6s

iPhone 5se sẽ có vỏ 5s, ruột 6s

iPhone 5se sẽ dùng chip A9 như iPhone 6s

iPhone 5se sẽ dùng chip A9 như iPhone 6s

iPhone 5se, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trông như thế nào?

iPhone 5se, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ trông như thế nào?

GỌI LẠI CHO TÔI
X