Dcom 3G Viettel D6601 21.6Mbps

Dcom 3G Viettel D6601 21.6Mbps

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Ngày nay khi nhu cầu kết nối mạng mọi lúc mọi nơi trở nên phổ biến, người dùng bắt đầu tìm kiếm cho mình một chiếc USB 3G không chỉ có tốc độ cao mà còn đảm bảo tính bền bỉ để có thể mang theo. Với USB DCOM 3G VIETEL bạn có thể hoàn toàn an tâm vào điều đó. Là dòng sản phẩm chính hãng của Viettel, USB DCOM 3G VIETEL có tốc độ download lên đến 21.6Mbps, hỗ trợ đa dạng các bâng tần 3G+, 3G, HSDPA , HSUPA, EDGE , GSM và tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong những chuyến công tác xa.


Truy cập Internet tốc độ cao
Với USB DCOM 3G VIETEL người dùng sẽ được tận hưởng công nghệ kết nối mạng tiên tiến nhất thông qua sóng điện thoại sử dụng công nghệ mạng 3G. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa đựng bên trong một khả năng kết nối mạnh mẽ với tốc độ download tối đa lên đến 21.6Mbps.


Hỗ trợ đa công nghệ mạng
Không chỉ là mạng 3G, USB DCOM 3G VIETEL còn hỗ trợ các chuẩn mạng 3G+, HSDPA , HSUPA, EDGE , GSM giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối Internet linh hoạt và tốc độ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ tin nhắn SMS, nghe và gọi điện thoại trực tiếp trên máy tính.
Thiết bị lưu trữ tiện lợi
Tích hợp khe cắm thẻ nhớ MicroSD, nhờ đó người dùng có thể sử dụng USB DCOM 3G VIETEL như một thẻ nhớ USB để lưu trữ dữ liệu cũng như nội dung số ưa thích để mang theo bên mình đến mọi nơi.

Tổng hợp

Thông số kỹ thuật

  • HSPDA/HSUPA/UMTS 2100 MHz
  • EDGE/GPRS/ GSM 1900/1800/900/850 MHz
  • Tốc độ tối đa 21.6Mbps
GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card