“Đi tìm ẩn số” giao diện UX trên LG G3

03/05/2014 - Tin mới
1537 lượt xem 0 bình luận

LG G3 chắc chắn sử dụng nền tảng Android nhưng liệu giao diện UX có thể “chất” hơn người tiền nhiệm G2 vốn đã quá đẹp?

LG G3 _ leak

LG G3 sử dụng nền tảng Android với giao diện thời thượng, gọn gàng hơn với nền màu sắc sáng sủa và mới mẻ hơn. Một bức ảnh mới từ Digital Trends đã rò rỉ và giới dự đoán đã cho rằng trông nó rất giống thiết kế giao diện UI dành cho LG G3. Nó khá giống với những gì chúng ta từng thấy trước đây, với logo ngăn kéo ứng dụng, cuộc gọi đến, danh bạ, web, tin nhắn...

LG G3 _ leak

Lần này, chúng ta có thể nhìn thấy background khác nhau với một vài widget động. Tấm hình bên phải cho thấy widget danh bạ yêu thích đã mang thiết kế hoàn toàn mới so với "người tiền nhiệm" G2. Nhìn chung, trông nó không rối mắt bằng giao diện của G2, sắp xếp đơn giản và hợp lý hơn nhiều.

Chúng ta có thể quan sát các icon đồng hồ, music, video, lịch và camera trong bức hình bên trái, với thanh tìm kiếm Google và widget thời tiết. Đây là widget thú vị hơn bạn nghĩ, theo hình ảnh rò rỉ thì nó được trang bị "dịch vụ thời tiết" mới của LG cho phép bạn thích ứng thiết bị này với cuộc sống thực bên ngoài.

LG G3 _ leak

Ví dụ, widget thời tiết nói bạn phải sử dụng dù khi nó ghi nhận trời đang mưa. Digital Trends cho rằng dịch vụ này có thể ứng dụng sâu hơn nữa, cung cấp thông tin ngữ cảnh tựa như Google Now.

Về thông số kỹ thuật, Ubergizmo công bố bức ảnh đánh giá LG G3 qua phần mềm AnTuTu. Nếu đúng là sự thật, LG G3 sẽ không khiến giới mê công nghệ thất vọng khi sở hữu màn hình Quad HD độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chip đồ họa Qualcomm Adreno 330, vi xử lý Snapdragon 801 mới tương tự trong Sony Xperia Z2 hay Samsung Galaxy S5.

Những tin đồn trước đây cho rằng LG G3 sẽ được trang bị RAM 3GB và camera 13MP ở mặt sau - hoàn toàn khớp với những tiêu chuẩn phía trên.

Viễn Thông A (Theo Engadget)

GỌI LẠI CHO TÔI