Đích thân Chủ tịch tập đoàn ASUS giới thiệu sản phẩm mới trong IFA 2015

04/09/2015 - Tin mới
1499 lượt xem 0 bình luận

Tại họp báo trước thềm IFA 2015 diễn ra tại Bolle Meierei (Berlin - Đức), chủ tịch tập đoàn ASUS - Jonney Shih đã giới thiệu loạt sáng tạo công nghệ mới của hãng trong các lĩnh vực di động, thiết bị đeo thông minh, điện toán gia đình cùng nhiều sản phẩm mới của dòng sản phẩm game đình đám ASUS Republic of Gamers (ROG).

Chủ tịch Asus Jonney Shil

Ông Jonney Shil được đánh giá là một trong những doanh nhân có khả năng diễn thuyết tốt

Loạt sản phẩm mới được được giới thiệu bao gồm RT-AC5300, chiếc Wi-Fi router nhanh nhất thế giới, và VivoStick PC - chiếc PC siêu nhỏnhư một chiếc USB phong cách, chạy Windows 10. Đại diện mới nhất của ZenFone là ZenFone Zoom cũng được hãng công bố mức giá và thời điểm phân phối chính thức tại thị trường Châu Âu cùng với ZenWatch 2 và các thế hệ mới nhất của  ZenPad và Zen AiO.

IFA 2015 tiếp tục là màn trình diễn của loạt sản phẩm chuyên dụng cho game thủ như mẫu laptop gaming G752, bo mạch chủ ROG Maximus VIII Extreme/Assembly... Trước khi kết thúc buổi họp báo, Jonney Shih còn gây bất ngờ cho khách tham dự khi giới thiệu GX700, chiếc laptop game thủ trang bị hệ thống tản nhiệt bằng nước độc đáo.

Tại buổi họp báo, ông Jonney Shih cũng chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi giới thiệu đến người dùng một trải nghiệm thực sự Zen – là sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiết kế và sức mạnh hiệu năng trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Loạt sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay đều được sáng tạo trên tinh thần Zen, nhằm mang đến những trải nghiệm trực quan nhất cũng như tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất dành cho tất cả mọi người để trải nghiệm & tận hưởng".

Theo Asus

GỌI LẠI CHO TÔI
X