Điểm cộng tuyệt đối của iPhone SE

28/03/2016 - Tin mới
577 lượt xem 0 bình luận

Thời lượng pin iPhone SE mang lại được cho là tốt hơn cả những gì iPhone 6s hay Samsung Galaxy S7 làm được.

Chiếc iPhone mới của Apple mang tên gọi iPhone SE có thời lượng sử dụng tốt hơn cả iPhone 6sSamsung Galaxy S7. Đây là kết luận được Geoffrey Fowler, một cây viết của trang Wall Street Journal, đưa ra sau khi thực hiện bài "thử nghiệm áp lực" với ba chiếc điện thoại này. Theo đó, kết quả thử nghiệm cho thấy iPhone SE mang lại thời lượng sử dụng 10 giờ, cao hơn iPhone 6s va 5s gần 2 giờ với thử nghiệm tương tự đồng thời cao hơn "gần ba giờ so với chiếc Samsung Galaxy S7".

diem cong iphone se

Thời lượng pin sẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất trên iPhone SE.

Lý giải cho việc mặc dù pin dung lượng thấp hơn nhưng thời lượng sử dụng của iPhone SE lại hơn hàng loạt "đàn anh" khác, Business Insider cho rằng đây là kết quả của việc máy chỉ sử dụng màn hình kích thước 4 inch. Theo đó màn hình càng nhỏ, áp lực đặt lên thời lượng pin càng giảm xuống do đây là một trong những nhân tố ngốn pin hàng đầu trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, chip xử lý Apple A9 cũng được cho là tiết kiệm điện năng hơn các dòng chip khác của Apple.

diem cong iphone se

Hiện chưa rõ dung lượng pin của iPhone SE là bao nhiêu bởi máy vẫn chưa bán ra còn Apple "giấu nhẹm" thông tin này.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone SE là model smartphone mới nhất của Apple vừa được hãng trình làng hồi tuần trước. Máy được trang bị chip xử lý Apple A9, chip đồng xử lý M9 đồng thời có màn hình 4 inch, độ phân giải 1.136 x 640 pixel. Một số thông số khác trên chiếc điện thoại này cũng không thể không kể đến camera sau 12 MP và cảm biến vân tay TouchID thế hệ 1. Hiện chưa rõ thông số viên pin, camera trước và dung lượng RAM trên dòng máy này.

Nguồn: Kenh14

Các tin liên quan

Chưa kịp nhận đơn đặt trước iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch, Apple Store đã “sập”

Chưa kịp nhận đơn đặt trước iPhone SE và iPad Pro 9.7 inch, Apple Store đã “sập”

Có nên nâng cấp từ iPhone 5s lên iPhone SE?

Có nên nâng cấp từ iPhone 5s lên iPhone SE?

Video mở hộp iPhone SE vừa trình làng

Video mở hộp iPhone SE vừa trình làng

GỌI LẠI CHO TÔI
X