Điểm danh các điện thoại cao cấp vừa giảm giá mạnh

19/04/2016 - Tin mới
2951 lượt xem 0 bình luận

Gần đây sự xuất hiện của các smartphone cao cấp như Galaxy S7/S7 Edge, LG G5 đã kéo theo sự giảm giá của một số dòng điện thoại cao cấp.

Sony Xperia Z5 Premium

sony xperia z5 premium

Sony Xperia Z5 Premium

Được biết đến là điện thoại cao cấp được trang bị màn hình 4K đầu tiên, Xperia Z5 Premium khá được chú ý vào tại thời điểm đó khi sở hữu màn hình nét nhất thế giới. Ngoài ra cấu hình máy cũng khá tốt khi sở hữu chip xử lý 8 nhân, 64-bit, RAM 3GB, ROM 32GB. 

Hiện nay, giá của sản phẩm còn khoảng 18 triệu đồng giảm gần 2 triệu đồng so với mức giá 20 triệu vào cuối năm ngoái.

Samsung Galaxy S6 Edge

Samsung Galaxy S6 Edge 

Với thiết kế màn hình cong về hai bên khá đặc biệt, kiểu dáng mỏng, mặt lưng kính và viền kim loại khi xuất hiện vào năm ngoái. Galaxy S6 Edge cũng khá nổi bật khi đem lại doanh thu khủng cho Samsung. Hiện nay phiên bản này đã có sản phẩm kế nhiệm là chiếc Galaxy S7 Edge với thiết kế tương tự nhưng có khả năng chống bụi, chống nước.

Giá của Galaxy S6 Edge hiện nay còn khoảng gần 15 triệu đồng cho phiên bản 32GB.

Sony Xperia Z5 Dual

Sony Xperia Z5 Dual

Sony Xperia Z5 dual được ra mắt vào cuối năm 2015 nhằm cạnh tranh với Note 5 và V10 trong phân khúc smartphone cao cấp của Sony. Vẫn giữ thiết kế đặc trung vuông và phẳng, khả năng chống bụi và nước. Sở hữu vi xử lý 8 nhân, RAM 3GB, ROM 32GB. Hiện tại giá bán của sản phẩm vào khoảng 13.9 triệu giảm 2 triệu so với mức giá trước đó.

iPhone 6 và 6 Plus

iPhone 6 và 6 Plus

Giá của bộ đôi này hiện tại lần lượt là 14.99 triệu và 18.5 triệu đối với phiên bản 16Gb chính hãng. Tuy giảm nhưng mức giá này tương đối còn khá cao so với những smartphone cao cấp ra mắt cùng thời điểm. Hiện tại phiên bản kế nhiệm là iPhone 6s / 6s Plus với thiết kế tương tự nhưng nâng cấp hơn về cấu hình.

Samsung Galaxy Note 5 

Samsung Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 vẫn còn khá hot với người dùng nhờ vào sự hỗ trợ thần kỳ của bút S Pen. Như khả năng ghi chú nhanh ngay trên màn hình tắt, chụp toàn bộ website, thêm icon trên trình đơn Air Command,... Giá hiện tại của Galaxy Note 5 chính hãng là 15,99 triệu đồng.

BlackBerry Priv 

BlackBerry Priv

Đây là smartphone đầu tiên của BlackBerry chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, hãng vẫn giữ lại bàn phím trượt đặc biệt khi tất cả các dòng điện thoại hiện nay có bàn phím thuần cảm ứng. Và BlackBerry Priv cũng được đánh giá khá cao về tính năng bảo mật thông tin các nhân được cấy từ lõi của hệ điều hành.

Giá bán của BlackBerry Priv hiện nay còn khoảng 17 triệu đồng giảm 1.5 triệu so với mức giá niêm yết cũ.

BlackBerry Passport 

BlackBerry Passport

BlackBerry Passport là dòng smartphone cao cấp cuối cùng chạy nền tảng BlackBerry OS. Giá của sản phẩm hiện tại còn 10.99 triệu đồng giảm 1.5 triệu so với múc giá niêm yết cũ của sản phẩm. Điểm nhấn của sản phẩm ở thiết kế lạ mắt với màn hình cảm ứng 4.5 inch vuông 1:1 kết hợp với phím cứng QWERTY.

HTC One A9

HTC One A9

Khác với thiết kế lưng cong của dòng M, A9 được thiết kế mặt lưng phẳng kết hợp với cảm biến vân tay ở mặt trước. Để tích hợp cảm biến vân tay hãng đã phải hy sinh hệ thống loa kép BoomSound ở mặt trước truyền thống của các sản phẩm trước đó.

Giá HTC One A9 chính hãng hiện tại còn khoảng 10.59 triệu đồng.

Các tin liên quan

Chế tạo thành công máy ảnh có thể uốn cong như tờ giấy

Chế tạo thành công máy ảnh có thể uốn cong như tờ giấy

Ván bay giống phim Hollywood ngoài đời thực

Ván bay giống phim Hollywood ngoài đời thực

Smartphone biết nhảy múa của Sharp bán chạy ở Nhật

Smartphone biết nhảy múa của Sharp bán chạy ở Nhật

GỌI LẠI CHO TÔI