Điện thoại "cục gạch" Nokia chống đạn cứu người

06/10/2016 - Tin mới
3345 lượt xem 5 bình luận

Vừa qua, tài khoản Twitter của Peter Skillman, tổng giám đốc mảng trải nghiệm người dùng Microsoft vừa đăng tải hình ảnh chiếc điện thoại Nokia 105 bị đạn găm vào. Được biết, chiếc di động "cục gạch" của Nokia đã chặn viên đạn lại và cứu sống một người dân ở Afghanistan.

nokia 105 đỡ đạn cứu người

Chiếc điện thoại cứu người ở Afghanistan. Ảnh: Twitter.

Xem thêm >> Huawei P8 Lite trở thành người hùng khi đỡ đạn cứu sống chủ nhân

Sự việc được diễn ra vào tuần trước tại Afghanistan khi chiếc Nokia 105 đã đỡ đạn thay cho một người dân ở đây. Viên đạn đã bị mắc kẹt trong thân máy và không thể xuyên qua người nạn nhân. Peter rất tự hào vì chính ông cũng từng tham gia phát triển nên sản phẩm này.

Nokia 105 là điện thoại cơ bản giá rẻ tập trung ở những thị trường đông dân và mới nổi. Hình ảnh trên chứng minh được chất lượng và độ bền của thương hiệu đến từ Nokia.

Sau thời gian 2 năm vắng bóng, Nokia sẽ trở lại thị trường smartphone với 2 sản phẩm chạy bằng hệ điều hành Android. Một trong số đó là thiết bị mang tên mã Nokia D1C xuất hiện trên trang GeekBench cách đây ít ngày. Máy sử dụng chip xử lý  Snapdragon 430 8 nhân, chạy bằng hệ điều hành Android 7.0 Nougat và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2017.

Tham khảo: Genk

 

Các tin liên quan

Người đàn ông được cứu mạng bởi Samsung Galaxy S6 edge trong cuộc khủng bố Paris

Người đàn ông được cứu mạng bởi Samsung Galaxy S6 edge trong cuộc khủng bố Paris

GỌI LẠI CHO TÔI
X