Điện thoại đầu tiên của Google ra mắt vào 4/10 sẽ có tên là Pixel

22/09/2016 - Tin mới
2022 lượt xem 0 bình luận

Hai mẫu điện thoại Pixel và Pixel XL do chính Google thiết kế sẽ ra mắt vào ngày 4/10 và hình ảnh sản phẩm đã được tiết lộ.

Hệ điều hành Android do Google xây dựng đang là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới cho smartphone, qua đó hãng đang giữ một kho ứng dụng lớn nhất thế giới Google Play nhưng hiện tại hãng chưa có điện thoại nào mang thương hiệu riêng của mình. Trước đây, Google từng hợp tác với Samsung, HTC để cho ra dòng Nexus.

google pixel

Bộ đôi Pixel và Pixel XL là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu phát triển của Google nhằm thực hiện ước mơ mang đến sự trải nghiệm công nghệ mới nhất cho người dùng. Sản phẩm có thiết kế bo tròn các góc và chụp ảnh rất đẹp.

Thông tin từ trang Android Police cho biết phiên bản Pixel sẽ có màn hình 5 inch và giá khởi điểm dự kiến là 649 USD tương đương iPhone 7 và bản XL sẽ có giá mắc hơn thế. Máy sẽ được trang bị dung lượng lưu trữ 32GB, hỗ trợ các tính năng thực tế ảo. 

google pixel

google pixel

Một thông tin khác cho biết, Google đã chính thức dừng phát triển dự án điện thoại xếp hình Project Ara vào đầu tháng này.

Các tin liên quan

iPhone 7 dự kiến sẽ bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10

iPhone 7 dự kiến sẽ bán tại Việt Nam vào cuối tháng 10

“J7 PRIME – CHẤT CÙNG SAO” LỄ HỘI MỞ BÁN HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI VIỄN THÔNG A

“J7 PRIME – CHẤT CÙNG SAO” LỄ HỘI MỞ BÁN HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI VIỄN THÔNG A

CÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN ÂM NHẠC  “J7 PRIME - CHẤT CÙNG SAO”

CÁCH THAM DỰ SỰ KIỆN ÂM NHẠC “J7 PRIME - CHẤT CÙNG SAO”

GỌI LẠI CHO TÔI
X