Điện thoại di động bé bằng ngón tay, kiêm tai nghe Bluetooth

28/01/2015 - Tin mới
7764 lượt xem 6 bình luận

Chiếc điện thoại lạ mang tên Decoin có kích thước rất nhỏ, nhưng vẫn sở hữu tính năng nghe gọi, nhắn tin, nghe Radio, bàn phím số đầy đủ.

Decoin

Chiếc điện thoại tí hon của nhãn hiệu Decoin (Trung Quốc) có giá bán trên thị trường khoảng 650.000 đồng.

Decoin

Đây là một trong những chiếc điện thoại di động có kích thước thuộc hàng nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. So với chiếc điện thoại giá rẻ của Beeline (ở giữa), Decoin còn nhỏ hơn nhiều.

Decoin

Nhỏ ngang ngón tay cái, nhưng sản phẩm vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng giống như một chiếc điện thoại di động thông thường với màn hình hiển thị các thông tin, có loa thoại, micrphone, bàn phím số đầy đủ.

Decoin

Thiết kế trông khá giống một số dòng điện thoại cơ bản của Samsung.

Decoin

Tính năng phụ trên chiếc điện thoại tí hon này là nghe Radio FM. Nhưng nó không có chế độ rung.

Decoin

Bàn phím cho khả năng nhập liệu khá ổn, có thể soạn được tin nhắn với tốc độ nhanh. Tin nhắn hiển thị được hai dòng với hơn 10 ký tự.

Decoin

Khay cắm SIM được đặt ở bên hông và có dạng micro.

Decoin

Một trong những điểm lạ lẫm nữa ở chiếc điện thoại tí hon này là nó có thể kiêm luôn một tai nghe không dây Bluetooth, với một tai nghe được đặt ở mặt lưng.

Decoin

Vì vậy, người dùng có thể nhận và thực hiện cuộc gọi ngay trên SIM, hoặc nhận cuộc gọi từ một điện thoại khác thông qua kết nối Bluetooth. Nó cũng có thể nghe nhạc từ điện thoại giống như những tai nghe không dây khác.

Decoin

Phía đuôi có cổng sạc microUSB như nhiều smartphone Android. Dung lượng pin bên trong không được nói rõ nhưng nó cho thời gian chờ lên đến vài ngày ở chế độ điện thoại. 

Tuấn Anh

GỌI LẠI CHO TÔI
X