Điện thoại Freetel Musashi màn hình kép "độc - lạ - ngầu"

05/10/2016 - Tin mới
4530 lượt xem 26 bình luận

Freetel Musashi với thiết kế độc lạ với thiết kế màn hình kép, vừa thể hiện là một smartphone với phong cách hiện đại, vừa là một điện thoại nắp gập cổ điển.

Được trang bị màn hình kép cảm ứng, khi đóng gập máy Freetel Musashi thể hiện là một smartphone bình thường với những thao tác tiện lợi cho người sử dụng. Với những thao tác như một smartphone bình thường với thiết kế 3 nút điều hướng mặt trên và nút Home cách điệu bằng logo của Freetel.

freetel musashi

Tuy nhiên, khi mở máy lên màn hình này lập tức tắt và màn hình bên trong được bật lên, lúc này máy trông như một điện thoại nắp gập cổ điển với màn hình có thể thao tác cảm ứng với những hiển thị tiếp theo tác vụ đang thao tác ở màn hình bên ngoài. Nhưng màn hình bên trong lại được điều khiển bằng các phím cơ bên dưới máy, bao gồm các phím điều hướng và bàn phím số. Việc trang bị bàn phím số này cho phép người dùng dễ dàng thao tác bấm gọi điện thoại hay nhắn tin như điện thoại cổ điển một cách nhanh chóng. 

Có thể nói, Freetel Musashi là một lựa chọn cho người dùng yêu thích phong cách lạ, độc, khác biệt hoặc thậm chí là "ngầu". Người dùng có thể thao tác bật nắp một cách sành điệu nếu thao tác thuần thục.

freetel musashi

Ngoài ra, Freetel Musashi có thể đáp ứng đầy đủ cho công việc, giải trí với cấu hình trang bị chip 64-bit Quad-core 1.0GHz Cortex-A53. GPU: Mali-T720. Bộ nhớ RAM 1GB. Bộ nhớ lưu trữ 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64GB. Camera trước được trang bị 2MP, khẩu độ f/2.8 và camera sau có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/2.2.

Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự xâm nhập của nhà sản xuất Nhật Bản Freetel vào Việt Nam. Giá bán của sản phẩm là 4.190.000đ.

GỌI LẠI CHO TÔI
X