Điện thoại gây 'sốt' trong phim 'Hậu duệ mặt trời'

25/03/2016 - Tin mới
1001 lượt xem 0 bình luận

Các nhân vật trong bộ phim ăn khách "Hậu duệ mặt trời" đều sử dụng smartphone Galaxy S6 edge+ ra mắt từ năm 2015.

Phim Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) đang trở thành chủ đề nóng trên các kênh thông tin và mạng xã hội. Mọi chi tiết dù là nhỏ đều được khán giả chú ý, trong đó có chiếc điện thoại mà hai nhân vật chính trong phim sử dụng.

dien thoai gay ot trong hau due mat troi

Hai diễn viên chính trong "Hậu duệ mặt trời" đều sử dụng Galaxy S6 edge+.

Cụ thể, vai quân nhân Yoo Shi Jin (Song Joong Ki thủ vai) dùng một chiếc smartphone màn hình cong Galaxy S6 edge+ của Samsung, phiên bản màu đen. Trong khi đó, nữ chính là bác sỹ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng) dùng sản phẩm tương tự nhưng màu vàng.

Điện thoại của nhà sản xuất Hàn Quốc xuất hiện với mật độ dày đặc trongHậu duệ mặt trời khi chàng quân nhân khác là Seo Dae Young (Jin Goo đảm nhiệm) sử dụng chiếc Galaxy S6 edge+ màu xanh đen hay Kim Gi Bum (Kim Min Suk thủ vai) sở hữu thiết bị khác màu vàng.

Hình ảnh quân nhân Yoo Shi Jin hất chiếc smartphone trên tay bác sĩ Kang Mo Yeon để xin cô vài phút trò chuyện đã lan truyền với "tốc độ chóng mặt" trên Facebook, kéo theo các clip chế hài hước.

dien thoai gay sot trong hau due mat troi

Galaxy S6 edge+ xuất hiện trong "Hậu duệ mặt trời" đã tạo nhiều quan tâm cho người xem.

Galaxy S6 edge+ được Samsung công bố từ năm ngoái, cùng với sự xuất hiện của Galaxy Note 5. Sản phẩm này được coi là phiên bản phóng lớn của chiếc Galaxy S6 edge phát hành trước đó. Hiện nhà sản xuất Hàn Quốc đã tung ra Galaxy S7 edge, phiên bản kế nhiệm cho model đời 2015 với nhiều cải tiến.

Nguồn: Vnexpress

Các tin liên quan

Ngắm nhìn vẻ đẹp của S6 Edge Plus

Ngắm nhìn vẻ đẹp của S6 Edge Plus

Đánh giá hiệu năng và pin của S6 Edge Plus

Đánh giá hiệu năng và pin của S6 Edge Plus

Những cải tiến đáng ghi nhận của S6 Edge Plus

Những cải tiến đáng ghi nhận của S6 Edge Plus

GỌI LẠI CHO TÔI
X