Điện thoại nào được cập nhật Android Nougat?

01/07/2016 - Tin mới
1126 lượt xem 0 bình luận

Cách đây vài giờ, HTC đã xác nhận rằng Android Nougat đang được cập nhật cho HTC 10, One A9 và One M9.

Không lâu sau khi Google công bố Android N sẽ chính được được gọi là Android Nougat, HTC đã đăng lên Twitter để thông báo rằng có ít nhất 3 dòng smartphone hiện tại sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất này.

Do HTC 10 là dòng flagship hiện nay của công ty nên không có gì bất ngờ máy sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được cập nhật Android Nougat.

HTC One A9 được phát hành cùng với Android 6.0 Marshmallow được cài sẵn khi chỉ có vài dòng smartphone Nexus của Google sử dụng phiên bản hệ điều hành này. Hiện nay, do One A9 là chiếc smartphone nhắm đến phân khúc cận-cao-cấp nên nhiều người dùng của chiếc điện thoại này lo lắng sẽ không được nâng cấp lên Android Nougat. Tuy nhiên, rất may mắn là HTC One A9 cũng nằm trong danh sách nâng cấp của Google.

Dòng smartphone HTC thứ 3 được xác nhận sẽ lên đời Android Nougat là One M9, sản phẩm flagship 2015 của nhà sản xuất Đài Loan này. Chiếc smartphone này được phát hành với HĐH Android 5.1 Lollipop được cài đặt sẵn và được cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow sau đó. Nay, máy cũng sẽ được cập nhật  lên Android Nougat.

HTC cho biết có thể sẽ phát hành bản cập nhật Android Nougat cho nhiều dòng điện thoại hơn nữa. Tuy nhiên, không may là chúng ta phải chờ cho đến khi Google khởi động mã nguồn của Android Nougat cho các nhà sản xuất trước khi biết thêm thông tin.

Thắc mắc lớn nhất hiện nay là ngày phát hành của các bản cập nhật này. HTC vẫn chưa đề cập đến thông tin chi tiết, nhưng dự đoán Nougat sẽ đến với người dùng của HTC 10, HCT One A9 và HTC One M9 phiên bản mở khóa (unlocked) trước cuối năm nay. Năm ngoái, Marshmallow được cập nhật cho HTC One M9 phiên bản unlocked vào cuối tháng 12.

Các tin liên quan

5 tính năng của hệ điều hành Android N “ăn đứt” iOS 9

5 tính năng của hệ điều hành Android N “ăn đứt” iOS 9

Android N tích hợp một loạt emoji mới

Android N tích hợp một loạt emoji mới

Android N, nay còn được gọi là New York Cheesecake

Android N, nay còn được gọi là New York Cheesecake

GỌI LẠI CHO TÔI
X