Điện thoại Vivo là của nước nào?

26/08/2016 - Tin mới
33638 lượt xem 0 bình luận

Thương hiệu điện thoại Vivo mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng được khá nhiều người biết đến nhờ giá thành sản phẩm rẻ so với cấu hình máy và các smartphone Vivo chạy khá ổn định. Tại website chính thức của hãng điện thoại này tại Việt nam thì thương hiệu Vivo đến từ đất nước đông dân nhất thế giới Trung Quốc. 

điện thoại vivo xuất thân từ đâu

Hiện nay, các số lượng điện thoại thông minh xuất phát từ Trung Quốc khá nhiều với nhiều thương hiệu mới liên tiếp ra đời. Hầu hết các smartphone này phục vụ cho nhu cầu người dùng trong nước, Ấn Độ và một số nước Châu Á. Khi đến Việt Nam Vivo tự tin cam kết sẽ mang đến những lợi ích, trải nghiệm tốt nhất cho người dùng như hãng đã làm trên các quốc gia trên toàn thế giới hiện nay.

Trong quí 1 năm nay, thống kê số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường IDC, Vivo cùng OPPO đã đánh bật Lenovo và Xiaomi để chiếm vị trí thứ 5 và thứ 4 trong top nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới.

Tiếp sau bộ ba sản phẩm Vivo Y31, Vivo V1 và Vivo V1 Max giới thiệu đến người dùng khi hãng bắt đầu vào Việt Nam, Vivo tiếp tục cho ra mắt bộ đôi Vivo V3V3Max rất cuốn hút với thiết kế đẹp phục vụ tốt cho người dùng thuộc giai cấp lao động và công nhân. Hiện tại hãng đang có những bước đi rất chính xác, vững chắc trong thị trường điện thoại giá phổ thông đến tầm trung trong thị trường Việt Nam.

Các tin liên quan

Vivo V3max - Chân trời mới mở ra (phần 1)

Vivo V3max - Chân trời mới mở ra (phần 1)

Điện thoại Vivo V3 Và Điểm Thu Hút Của Chiếc Điện Thoại Này

Điện thoại Vivo V3 Và Điểm Thu Hút Của Chiếc Điện Thoại Này

Dung lượng RAM thật của điện thoại Vivo X6 là 4GB

Dung lượng RAM thật của điện thoại Vivo X6 là 4GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X