"Đọ" tốc độ của tất cả các dòng iPhone từ xưa tới nay

10/05/2016 - Tin mới
4296 lượt xem 0 bình luận

Có bao nhiêu chiếc iPhone đã ra đời tính từ chiếc đầu tiên đến hiện tại? Tổng cộng có 13 chiếc! Và bạn có biết? Ngày 9/1 sắp tới là ngày kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Trong 1 thập kỷ qua, các đời iPhone đã phát triển như thế nào và trở nên mạnh mẽ ra sao? Hãy cùng xem video để khám phá!

Trong 1 thập kỷ, đã có nhiều thay đổi xảy ra trong ngành công nghiệp di động. Đó chính là sự xuất hiện của App Stores, những bộ vi xử lý nhanh hơn, các camera trước, màn hình lớn hơn, viên pin có tuổi thọ lâu hơn, rồi đến màn hình 3D, khả năng chống nước, và còn nhiều nữa… Sự bão hòa smartphone đã chạm đến các mức độ đỉnh phong tại Mỹ. Và trong quý vừa rồi, Apple đã công bố sự sụt giảm doanh số theo năm đầu tiên – một điều đáng buồn trong trong lịch sử bán iPhone.

Apple iPhone

Dưới đây là một video kiểm tra tốc độ của tất cả các dòng iPhone, từ ngày đầu ra mắt cho đến hiện tại, bao gồm cả iPhone SE. Video này do EverythingApplePro thực hiện và cho thấy rằng trong đa số các thử nghiệm tốc độ thì các model mới hơn thường có hiệu năng vượt mặt các model cũ. Ví dụ, iPhone SE khởi động xong trước tiên, sau đó đến iPhone 6s PlusiPhone 6s. Thứ 4 là iPhone 6, tiếp đến là iPhone 6 Plus. Đáng ngạc nhiên là iPhone OG đứng thứ 7. Còn iPhone 4s thì lại xếp… chót.

Bài thử nghiệm GeekBench đã chứng iPhone SE là chiếc iPhone mạnh mẽ nhất với điểm số lõi đơn là 2550 và đa lõi là 4445. Hai con số này cao hơn điểm số tương ứng của iPhone 6s Plus và iPhone 6s. iPhone 4s ghi được số điểm là 419 trong thử nghiệm trình duyệt HTML5. Các model từ iPhone 5 trở lên, ứng dụng camera khởi động cùng lúc.

Thử nghiệm âm thanh cho thấy iPhone SE sở hữu bộ loa lớn nhất, còn iPhone 4s chiếm số điểm thấp nhất. iPhone 6 Plus và iPhone 6 “đầm” nhất với 107,70F và 107,40F, tương ứng.

Ngoài ra còn nhiều bài thử nghiệm khác trên 13 dòng iPhone của Apple. Hãy xem video bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn!


Các tin liên quan

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

Apple iPhone 7 không có cổng bộ kết nối thông minh!

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

iPhone 7 với vi xử lý 10 nhân, RAM 6GB và bộ nhớ trong 512GB?

So sánh iPhone SE với Galaxy A5

So sánh iPhone SE với Galaxy A5

GỌI LẠI CHO TÔI
X