ĐOÁN HAY TRÚNG NGAY VÉ HOT


 

1. Thời gian:

Thời gian chơi: Từ 21h00 ngày 21/04/2015 đến 21h00 ngày 25/04/2015

Thời gian công bố danh sách trúng giải: Ngày 26/04/2015

2. Hình thức:

ĐOÁN HAY TRÚNG NGAY VÉ HOT” là một trò chơi diễn ra trên Facebook Fanpage Viễn Thông A. (https://www.facebook.com/vienthonga)

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được 01 vé tham dự Yan Beat Fest 2015

 

3. Đối tượng được tham gia:

- Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia chương trình.

- Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ, ..).

4. Cơ cấu giải thưởng

- 50 Giải may mắn: 01 Vé tham dự Yan Beat Fest 2015

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-  Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình:

- Các thành viên của Fanpage Viễn Thông A tham gia vào thử thách được đặt ra trong chương trình.

- Thử thách: Người chơi chia sẻ post câu hỏi trên timeline facebook của người chơi (để ở chế độ public);  trả lời câu hỏi trong post câu hỏi của chương trình và cung cấp 3 số cuối chứng  minh nhân dân bằng cách bình luận/comment vào post câu hỏi của chương trình trên facebook fanpage Viễn Thông A. Đồng thời mời 3 người bạn cùng chơi game bằng cách tag 3 người bạn vào cùng đáp án.

Mẫu câu trả lời: (câu trả lời theo mẫu này mới được tính là hợp lệ)

“Câu trả lời của tôi là [điền đáp án của bạn vào], Số may mắn của tôi là [3 số cuối CMND], tôi muốn mời các bạn sau đây tham gia chơi [tag 3 người bạn của bạn vào]”

- Người chơi có câu trả lời đúng sẽ được tham gia quay số may mắn dựa trên 3 số cuối chứng minh nhân dân mà các bạn đã cung cấp khi trả lời câu hỏi của chương trình. Chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra 25 người chơi trúng giải trong mỗi đợt.

- Chương trình gồm 2 đợt:

  • Đợt 1: 21h00 ngày 21/4/2015 đến 21h00 ngày 23/04/2015
  • Đợt 2: 21h01 ngày 23/04/2015 đến 21h00 ngày 25/04/2015

- Lưu ý:

✔ Để tránh tình trạng các bạn lợi dụng spam bằng phần mềm, mỗi người chơi chỉ được tham gia trả lời 01 lần, nếu quá số lần quy định, admin có quyền xóa số comment vượt mà không cần báo trước, BTC sẽ hủy tư cách người chơi cố tình spam comment trên 01 lần. 
✔ Thời gian trả lời của mỗi post câu hỏi được tính đến 21h00 ngày X+2 (ngày đăng post câu hỏi: ngày X)
✔ Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật
✔ Trường hợp các bạn có số may mắn giống nhau, các bạn trả lời trước sẽ chiến thắng
✔ Câu trả lời hợp lệ phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của GAME.
✔ Các câu trả lời đã “edited/đã được chỉnh sửa” là không hợp lệ.

✔Mỗi ID Facebook, người chơi chỉ được nhận 01 giải đặc biệt cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình
✔Post trả lời của người thắng cuộc phải là post được duy trì và giữ nguyên hiện trạng, không thay đổi/chỉnh sửa cho đến hết ngày công bố kết quả.
✔ Nhân viên Viễn Thông A không được tham gia chương trình này
✔ Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.
✔ Post vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc mang tính chất quảng cáo, rao vặt, nói xấu đối thủ sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.

 

6. Điều kiện nhận quà:

- BTC sẽ thông báo địa chỉ nhận giải thưởng trực tiếp đến người thắng giải thông qua Email/điệnthoại trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố danh sách người thắng giải trên fanpage.

- Sau 07 ngày BTC thông báo địa chỉ nhận giải thưởng mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng thì giải thưởng sẽ được thu hồi và BTC được phép chọn người thắng giải mới dựa trên quyết định mới của BTC.

- Người nhận giải thưởng cần xuất trình CMND cho BTC khi đến nhận giải.

- Trong trường hợp người thắng giải không tới nhận giải thưởng trực tiếp mà ủy quyền cho người khác thì người được ủy quyền khi đến nhận giải cần xuất trình giấy ủy quyền có công chứng của chính quyền địa phương, kèm CMND của mình và của người thắng giải cho BTC.

7. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.


 

Tham khảo thông tin:

Samsung Galaxy S6 >>> http://www.vienthonga.vn/samsung-galaxy-s6.html

Samsung Galaxy S6 Edge >>> http://www.vienthonga.vn/samsung-galaxy-s6-edge.html

GỌI LẠI CHO TÔI
X