Đối tượng nên sử dụng iPad Pro là ai?

24/09/2015 - Tin mới
1636 lượt xem 0 bình luận

Với chiếc tablet có chức năng tương tự như chiếc laptop thu nhỏ thì đa số mọi người đều ao ước. Hiểu được nhu cầu người dùng, Apple đã cho ra sản phẩm mới có tên gọi là iPad Pro được giới thiệu vào ngày 9/9 vừa qua. Với chức năng như thế, iPad Pro sẽ hướng đến đối tượng là ai? Chúng ta cùng nhau khám phá nhé ! 

ipad pro

Từ rất lâu, người dùng đã có thói quen sắm cho mình chiếc máy tính xách tay để phục vụ công việc và chiếc máy tính bảng để thỏa mãn nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game...Giờ đây, mọi thứ đang dần thay đổi khi Apple cho ra mắt sản phẩm iPad Pro được xem như là thiết bị hữu dụng cho cả 2 nhu cầu đó. Khác với các sản phẩm iPad khác của Apple, chiếc iPad Pro có sự đổi mới đột phá về kích cỡ, cấu hình cũng như giá cả. Trong khi chiếc iPad Mini 4 ra mắt cùng đợt với iPad Pro chỉ có giá 399$, iPad Air 2 được đánh giá cao cũng chỉ có giá 499$ thì iPad Pro có giá khá cao, với phiên bảng thấp nhất đã có giá khởi điểm 799$.

Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, máy tính bảng iPad Pro còn là thiết bị hỗ trợ công việc rất tốt, đặc biệt là những công việc liên quan đến thiế kế đồ họa, viết nhạc. Đây là những tính năng thường được sử dụng trên Macbook thì giờ họ đã có thêm sự lựa chọn mới với siêu phẩm iPad mới của Apple.

ipad pro

Khác với những sự kiện ra mắt lần trước, lần mắt này được Apple tập trung khai thác các tính năng tuyệt với mà chỉ có iPad Pro mới có, đó là ứng dụng bộ Office và Photoshop hỗ trợ rất tốt cho công việc văn phòng và thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó Apple còn hợp tác thêm với Microsoft, IMB để cho ra mắt các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ các công việc văn phòng tốt nhất.

Nếu đem so sánh giữa tablet và laptop thì có vẻ hơi khập khiểng, nhưng với iPad Pro và Macbook thì không có gì ngạc nhiên cả. Cả 2 đều có kích thước màn hình 12 inch, chipset hiệu năng cao và tiết kiện pin đến 10 tiếng. Điều khác biệt của cả 2 sản phẩm là iPad Pro sử dụng màn hình cảm ứng không có bàn phím riêng và không hỗ trợ sử dụng chuột như một chiếc laptop. Tuy nhiên thay vào đó, iPad Pro có Apple Pencil và Smart Keyboard chỉ dành riêng cho thế hệ iPad Pro để thao tác dễ dàng hơn.

ipad pro

Đây là bước đầu khởi sắc của thế hệ máy tính bảng iPad khi dần dần thay thế những công việc của máy tính xách tay, đây là sản phẩm rất phù hợp với người làm văn phòng, những người thường xuyên làm việc và thao tác nhiều trên laptop.

Theo Theverge

Các tin liên quan

Apple iPad Pro và iPad MIni 4 chính thức được công bố

Apple iPad Pro và iPad MIni 4 chính thức được công bố

Ipad Pro của Apple nổi bật với màn hình 12.9 inch, smart keyboard, bút Apple Pencil giá từ 799USD

Ipad Pro của Apple nổi bật với màn hình 12.9 inch, smart keyboard, bút Apple Pencil giá từ 799USD

GỌI LẠI CHO TÔI