Đón bão sale, sắm hàng công nghệ giảm đến 50%++ chỉ trong 10 ngày duy nhất

19/12/2018 - Tin mới
12450 lượt xem 0 bình luận

Các sản phẩm smartphone, laptop và hàng loạt phụ kiện công nghệ cực HOT sẵn sàng dành cho bạn trong chương trình “Đón bão sale, sắm hàng công nghệ giảm đến 50%++”. Chương trình chỉ áp dụng trong 10 ngày duy nhất.

Đón bão sale, sắm hàng công nghệ giảm đến 50%++ tại Viễn Thông A

Tham gia trong chương trình Đón bão sale sẽ là sự góp mặt của siêu phẩm smartphone đình đám đến từ các ông lớn như Apple, Samsung, Nokia, Honor hay Vivo.

Bên cạnh ưu đãi giảm giá sốc, Viễn Thông A còn tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn và hỗ trợ thanh toán trả góp 0% lãi suất cho 1 số sản phẩm smartphone được áp dụng chương trình.

Smartphone giảm sốc trong dịp Đón bão sale cuối năm

Không chỉ có sự tham gia từ các dòng smartphone HOT trong thời gian qua, những sản phẩm máy tính xách tay (Laptop) cũng nằm trong danh sách ưu đãi của chương trình. Đây thực sự là cơ hội đặc biệt trong dịp cuối năm cho bạn sở hữu các sản phẩm laptop HP, Dell, Acer hay Asus với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 6,29 triệu đồng.

Các sản phẩm laptop giá chỉ từ 6,29 triệu đồng

Đi kèm với các sản phẩm smartphone và laptop hẳn không thể thiếu các sản phẩm linh phụ kiện công nghệ dành cho những khách hàng tham gia chương trình. Được biết, các sản phẩm linh phụ kiện sẽ có mức giá khá hấp dẫn như: miếng dán màn hình điện thoại giá chỉ 6 ngàn đồng, cáp, sạc, pin sạc dự phòng giảm đến 50%++…

Phụ kiện công nghệ với ưu đãi giảm giá đến 50%++

Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 21/12, nhanh tay sắm ngay cho mình những sản phẩm công nghệ chất nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn từ chương trình! Mọi thắc mắc về vui lòng liên hệ hotline 1800 6988 để được nhân viên tư vấn và giải đáp.

Thanh Hương

Các tin liên quan

Một ngày ở Sài Gòn qua góc nhìn từ bộ 4 camera trên Galaxy A9

Một ngày ở Sài Gòn qua góc nhìn từ bộ 4 camera trên Galaxy A9

Samsung sẽ trình diễn điện thoại 5G vào tháng 2.2019

Samsung sẽ trình diễn điện thoại 5G vào tháng 2.2019

Đã tìm thấy khách hàng may mắn trúng Galaxy A7 minigame “Cuồng nhiệt cùng AFF Cup” (P2)

Đã tìm thấy khách hàng may mắn trúng Galaxy A7 minigame “Cuồng nhiệt cùng AFF Cup” (P2)

GỌI LẠI CHO TÔI
X