Đơn đặt trước Galaxy S7/S7 edge đạt con số ấn tượng hơn mong đợi!

10/03/2016 - Tin mới
788 lượt xem 2 bình luận

Theo dòng báo cáo vào đầu tháng này, Samsung đã tiết lộ rằng các đơn đặt trước cho chiếc smartphone flagship mới nhất của họ - Galaxy S7 và S7 edge – đạt con số ấn tượng hơn nhiều so với mong muốn của công ty. Đây là thông tin được tiết lộ bởi Koh Dong-jin – trưởng ngành di động của công ty Hàn Quốc này.

Điều đáng tiếc là không có thông tin chính xác gì về con số đơn đặt trước Galaxy S7/S7 edge mà Samsung đã nhận được, cũng như mục tiêu doanh số ban đầu mà công ty Hàn Quốc này đề ra cho 2 thiết bị này. Tuy nhiên, ông Dong-jin cho biết họ mong rằng 2 flagship này sẽ giúp đảo ngược tình thế của Samsung tại Trung Quốc.

Cả S7 và S7 edge đều sẽ được chính thức bán ra vào ngày mai, 11/3, tại 60 quốc gia đầu tiên. Riêng thị trường Việt Nam, 2 chiếc smartphone cao cấp này sẽ chính thức được mở bán trễ hơn vài ngày, vào ngày 18/3. Tuy nhiên, hiện nay người dùng đã có thể đặt trước tại trang web của các nhà phân phối.

Samsung Galaxy S7 và S7 edge là 2 sản phẩm flagship mới nhất của Samsung, được tung ra thị trường với thông số cấu hình mạnh mẽ và thiết kế sang trọng, cao cấp. Cả hai chiếc smartphone này đều chiếm được nhiều sự chú ý của người dùng khi được ra mắt chỉ cách đây vài ngày. Mức giá hiện tại của Galaxy S7 và S7 edge tương ứng là 15.990.000 đồng và 18.490.000 đồng.

Các tin liên quan

Hé lộ bí mật về khả năng chống nước của Galaxy S7

Hé lộ bí mật về khả năng chống nước của Galaxy S7

Đánh giá thời lượng pin trên Galaxy S7 & S7 edge

Đánh giá thời lượng pin trên Galaxy S7 & S7 edge

GỌI LẠI CHO TÔI