Dọn đường cho S6 Edge plus, Samsung chuẩn bị hạ giá Galaxy S6, S6 Edge

03/08/2015 - Tin mới
2219 lượt xem 0 bình luận

Sau khi gặp phải không ít khó khăn kể từ đợt ra mắt sản phẩm "đụng hàng lần trước, Samsung đã mất đi không ít thị phần khách hàng vào tay Apple. Đối mặt với những khó khăn của thị trường, hãng công nghệ Hàn Quốc tiết lộ sẽ “điều chỉnh” mức giá của những thiết bị điện thoại cao cấp nhất của hãng.

Dọn đường cho S6 Edge plus, Samsung chuẩn bị hạ giá Galaxy S6, S6 Edge

Bộ đôi S6 và S6 Edge

Trước đó nhiều tờ báo đưa tin về việc Samsung thừa nhận doanh thu của bộ đôi Galaxy S6 không đạt được như kỳ vọng của của hãng này.

Theo đó, trong bản báo cáo tài chính được công bố hôm 29/7 vừa qua, Samsung cho biết mảng di động của tập đoàn này đang phải đối mặt với những khó khăn của thị trường. Và để phá bĩnh thế khó này, họ quyết định sẽ “điều chỉnh” giá của những thiết bị đầu bảng như Galaxy S6 và S6 Edge để duy trì đà doanh số.

Tuy nhiên, khi được hỏi về thông tin chi tiết của đợt "điều chỉnh" giảm giá các sản phẩm hàng đầu mảng di động thì hãng công nghệ Hàn Quốc đã từ chối tiết lộ.

Trước đó, Samsung từng công bố doanh thu quý 2 năm 2015 mảng di động và IT của tập đoàn này giảm 8,4% xuống còn 26,06 ngàn tỉ won (khoảng 22 tỉ USD). Trong đó, mảng di động giảm 7,3%, xuống còn 25,5 ngàn tỉ won.

Được biết, S6 và S6 Edge là một trong những lá bài quan trọng mà Samsung hi vọng dựa vào đó để cứu vãn cho doanh số không mấy sáng sủa của Galaxy S5. Tuy nhiên, doanh số từ bộ đôi smartphone này đã không thể mang lại "điều kỳ diệu" và nghiễm nhiên, việc cứu vãn thế cục đã mất của Samsung vẫn là con đường phía trước.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, việc Samsung quyết định giảm giá cho bộ đôi S6 và S6 Edge chỉ đơn giản là để dọn đường cho chiếc S6 Edge plus vào ngày 13/8 trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Hiện nay, bộ đôi S6 được bán ở hệ thống cửa hàng Viễn Thông A trên toàn quốc với mức giá từ 16,5 triệu đồng, còn chiếc S6 Edge được bán với giá từ 19,9 triệu đồng.

Theo PhoneArena

GỌI LẠI CHO TÔI
X