Đón chào Euro 2016 sắp diễn ra, Viễn Thông A đặc biệt dành tặng cho các FAN nhà Táo gói quyền lợi khủng nhất với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng khi yêu thích và mua sắm iPhone 6s|6s Plus trong trong thời gian này, cụ thể là giảm đến 2 triệu đồng cho khách hàng mua iPhone 6s | 6s Plus trả một lần bằng tiền mặt hoặc tặng ngay gói Bảo hiểm Trộm cướp độc quyền mới nhất khi mua trả góp 0% lãi suất cho sản phẩm này.

Từ 01/06/2016, khi mua iPhone 6s|6s Plus chính hãng tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ được giảm ngay đến 2 triệu đồng trên hóa đơn khi trả một lần bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn chương trình ưu đãi khác cực hấp dẫn mà Viễn Thông A dành tặng miễn phí cho các khách hàng: trả góp 0% lãi suất và tặng thêm gói Bảo hiểm trộm cướp 60 ngày độc quyền, duy nhất tại Viễn Thông A.

Hoàn toàn không có lãi suất với các lựa chọn thời hạn trả góp linh động, chương trình trả góp 0% lãi suất này được 2 nhà tài chính Home Credit và ASC thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng ở Viễn Thông A. Và với gói bảo hiểm trộm cướp này, trong khi sử dụng, nếu không may chiếc điện thoại của khách hàng bị kẻ gian trộm cướp, chỉ cần mức phí miễn thường rất nhỏ so với giá trị thực tế của chiếc điện thoại, khách hàng sẽ được “đền” cho mình một chiếc điện thoại mới. Đây được xem là gói dịch vụ hậu mãi toàn diện nhất trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng iPhone 6s|6s Plus khi chọn mua tại Viễn Thông A. 

Euro 2016 sắp khai mạc, nhanh tay sở hữu siêu phẩm đình đám này để có thể thưởng thức những trận cầu lịch sử mọi lúc mọi nơi, và đặc biệt là nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viễn Thông A trong thời gian này. Thông tin chi tiết truy cập https://vienthonga.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

 

GỌI LẠI CHO TÔI
X