ĐÓN EXPO MUA ASUS TRÚNG XE SÀNH ĐIỆU

Khách hàng khi mua những sản phẩm công nghệ ASUS (Notebook, Smartphone, Laptop, Tablet, AIO…) từ nay đến hết ngày 25/09/2014  trên toàn quốc sẽ được đăng ký tham gia chương trình bốc thăm may mắn.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra 2 đợt tại sự kiện ASUS Expo 2014 (12,13/09/2014 tại TP.HCM và 27, 28/09/2014 tại Hà Nội).

Cơ chế bốc thăm trúng thưởng và nhận giải như sau:
     * Trường hợp khách hàng trúng giải KHÔNG có mặt tại sự kiện ASUS Expo:
         - Ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại để kiểm tra những thông tin như khách hàng đã đăng ký trên website.
         - Nếu những thông tin khách hàng cung cấp là chính xác thì khách hàng sẽ mang hóa đơn mua hàng đến văn phòng ASUS (đối với khách hàng ở TP.HCM và Hà Nội) để ban tổ chức kiểm tra.
         - Đối với những khách hàng không ở TP.HCM hoặc Hà Nội thì có thể chụp hình hóa đơn và gửi qua email support@AsusExpo2014.com.vn. Nếu thông tin Khách hàng hợp lệ ban tổ chức sẽ chuyển phần thưởng qua đường bưu điện.

    * Trường hợp khách hàng trúng giải CÓ tham gia sự kiện ASUS Expo:
         - Ban tổ chức sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại để kiểm tra những thông tin như khách hàng đã đăng ký trên website: www.asusexpo2014.com.vn
         - Nếu những thông tin khách hàng cung cấp là chính xác thì khách hàng sẽ mang hóa đơn mua hàng đến để ban tổ chức kiểm tra. Nếu hóa đơn hợp lệ ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải.
         - Nếu khách hàng cung cấp đúng những thông tin ban tổ chức yêu cầu nhưng không mang theo hóa đơn, giấy tờ khi mua hàng thì ban tổ chức sẽ lưu giữ giải thưởng trong 4 tuần để khách hàng bổ sung những giấy tờ cần thiết. Nếu trong thời gian đó khách hàng không bổ sung đầy đủ giấy tờ cần thiết ban tổ chức sẽ hủy giải.
         - Những giải thưởng trong lần bốc thăm thứ 1 tại TP.HCM nếu không có người nhận thì sẽ được chuyển ra để tiến hành bốc thăm ở Hà Nội.
         - Ban tổ chức sẽ liên lạc qua điện thoại 3 lần, nếu khách hàng không nghe điện thoại thì ban tổ chức sẽ hủy giải thưởng.
         - Nếu các thông tin mua hàng được cung cấp không chính xác như thông tin đăng ký ban đầu ban tổ chức sẽ hủy giải thưởng.
         - Trong vòng 4 tuần nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ những giấy tờ do ban tổ chức yêu cầu, ban tổ chức sẽ hủy giải thưởng.
         - Nếu khách hàng điền sai bất cứ thông tin nào trong mẫu đăng ký thì sẽ không được nhận giải thưởng nếu trúng.
Giải thưởng:
    - 2 giải nhất, mỗi giải 1 xe Piaggio Vespa Primavera. 
    - 20 giải nhì, mỗi giải 1 xe Yamaha Sirius. 
    - 1000 chiếc ly cao cấp (500 ly ở TP.HCM và 500 ly ở Hà Nội) dành tặng cho khách hàng mua sản phẩm ASUS trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi và đến tham gia chương trình ASUS Expo. 
GỌI LẠI CHO TÔI
X