Đồng hồ Smart Watch Gear S2  Premium

Đồng hồ Smart Watch Gear S2 Premium

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Thông số kỹ thuật Đồng hồ Smart Watch Gear S2 Premium

Bộ sản phẩm chuẩn
Đồng hồ Smart Watch Gear S2 Premium:

Kích Thước

39.9 x 43.6 x 11.4 mm

Màu Sắc

Premium

Trọng Lượng

42 g

Audio

MP3/M4A/eAAC+/OGG

Kiểu Chuông

Rung, midi, đa âm

Bảo Hành 12 tháng
Khác

Chống nước IP68

Đánh giá chi tiết

Phát huy thành công của chiếc đồng hồ thông minh Gear S2, Samsung vừa ra mắt hai phiên bản Premium mới với màu Rose Gold thời thượng và Platium sành điệu, hứa hẹn tiếp tục chinh phục người dùng công nghệ.

SAMSUNG RA MẮT 2 PHIÊN BẢN PREMIUM CỦA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH GEAR S2

     Tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường đồng hồ thông minh, Samsung công bố hai phiên bản thanh lịch mới của đồng hồ Gear S2 classic. Phiên bản nâng cấp sẽ có màu Rose Gold 18 karat và màu Platium mang đến cho khách hàng sự sang trọng hơn so với các phiên bản phổ thông, phù hợp với phong cách của người dùng, đồng thời, làm nổi bật thiết kế tròn của mặt đồng hồ với các tính năng tiên tiến hơn.

     Với sự ra mắt thành công của đồng hồ thông minh Gear S2, Samsung đã mở rộng hợp tác với các đối tác để mang lại sự tiện lợi và tính tương thích hơn ở các phiên bản mới lần này. Các ứng dụng Gear S2 CNN và Bloomberg cùng với tính năng của mặt đồng hồ, đã có thể kết hợp với các ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Ebay, ESPN, Uber và Voxer.

     Samsung cũng đang mở rộng dòng sản phẩm dây đeo đồng hồ và các mặt đồng hồ tùy chọn. Hãng này đã hợp tác độc quyền với nhà thiết kế Colombo để thiết kế dây đeo đồng hồ premium cho Gear S2 và đã giới thiệu các mặt đồng hồ vui nhộn, sáng tạo, nổi bật như “Hạt đậu phộng”, các ký tự, các tác phẩm nghệ thuật Keith Haring, Jean-Michel Basquiat, Jereville và Burton  Murris.

Các phiên bản Premium mới dự kiến ra mắt vào tháng 2/2016. Phiên bản Gear S2 Classic màu Rose Gold sẽ có dây da đeo màu ngà trong khi phiên bản màu Platium sẽ có dây da đeo màu đen.

     Tất cả tính năng cần thiết của một điện thoại thông minh đều sẵn sàng với một động tác xoay đơn giản trên Gear S2, chỉ cần nhẹ nhàng xoay viền thông minh để lướt mail, chỉnh nhạc, phóng lớn bản đồ. Giờ đây mọi hoạt động của người dùng chỉ gói gọn trong những vòng xoay đơn giản.

     Tính năng chăm sóc sức khoẻ cũng dễ dàng hơn với Samsung Gear S2. Người dùng có thể kiểm tra mức độ hoạt động hàng ngày, nhịp tim, lượng nước, caffeine hấp thụ, giữ dáng cân đối hơn với những nhắc nhở vận động mỗi ngày từ Gear S2.

     Hơn thế nữa, thiết bị này còn được tích hợp đế sạc không dây nên bạn chỉ cần đặt đồng hồ lên đế sạc không dây một cách đơn giản cho năng lượng tràn đầy mỗi ngày.

     Gear S2 kết nối với các điện thoại thông minh khác, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 hoặc phiên bản cao hơn, với dung lượng RAM ít nhất là 1.5 GB.

     Với dung lượng chứa đến 300 bài hát được đồng bộ từ điện thoại, các ca khúc yêu thích sẽ đồng hành cùng người sử dụng mọi nơi kể cả khi người dùng chạy bộ và để quên điện thoại ở nhà. Tất cả những gì bạn cần chỉ là Gear S2 và tai nghe Bluetooth Level U.

Hai phiên bản Premium mới của đồng hồ Gear S2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và những tính năng bạn mong muốn nhất.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card