top-banner

Đồng loạt khai trương 5 Trung Tâm Smartphone

01/08/2012 - Tin mới
1124 lượt xem 0 bình luận

Viễn Thông A ra mắt đồng loạt trung tâm Smartphone


Ngày 03/08/2012,  Viễn Thông A chính thức ra mắt  5 Trung tâm Smartphone tại:
•    Tp. Đà Nẵng: 197 Hùng Vương, Q,Hải Châu,
•    Tp.Hà Nội: 43 Thái Hà, Q.Đống Đa
•    Tp.Hồ Chí Minh:

- 415A Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình
- 792 Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp
- 326 - 330 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10 (Đã ra mắt, giới thiệu lại)


- Đi đầu trong các nhà bán lẻ tại Việt Nam, ngày 27/04/2012, Viễn thông A đã giới thiệu đến khách hàng Trung tâm Smartphone đầu tiên tại số 326 – 330 đường 3/2, P.12, Q.10. Đến với trung tâm, khách hàng được tận hưởng những dịch vụ tốt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Trung tâm smartphone là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry…và các khách hàng yêu công nghệ. Trong buổi trao đổi đó, khách hàng được trải nghiệm các ứng dụng mới nhất trên thị trường smartphone hiện có.

- Tiếp nối thành công từ trung tâm smartphone đầu tiên, ngày 03/08/2012 Viễn thông A ra mắt đồng loạt các trung tâm mới tại Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trải dài từ Nam ra Bắc, các trung tâm này đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng  thông qua 5 tiêu chí:

KHÁM PHÁ - Tạo ra một sân chơi cho khách hàng yêu công nghệ khám phá, tìm tòi những ứng dụng độc đáo trên nền smartphone.

TRẢI NGHIỆM - Viễn thông A tạo ra 1 khu vực trưng bày độc đáo với nhiều quầy trải nghiệm của các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry, Apple… Khu vực này giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm và cảm nhận những tính năng thông minh, những ứng dụng tiện ích trước khi quyết định chọn 1 chiếc Smartphone cho mình.

ƯU ĐÃI - Chương trình khuyến mãi tại trung tâm luôn hấp dẫn khách hàng với những đợt giảm giá, tặng quà, cài đăt miễn phí những ứng dụng trên nền Androi, IOS, Window phone…

DỊCH VỤ - Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, Viễn thông A cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

GIẢI TRÍ - Thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi cho các khách hàng yêu công nghệ vào các ngày cuối tuần. Song song đó khách hàng có thể thoải mái tán gẫu và tận hưởng 1 ly cà phê, 1 tách trà tại khu vực CàphêSố của trung tâm Smartphone.

Nhân sự kiện này, Trung tâm smartphone Viễn Thông A cũng mang đến cho khách hàng trên mọi miền đất nước cuộc thi “Hành trình khám phá Smartphone”. Tham gia cuộc thi, khách hàng có cơ hội sở hữu miễn phí những chiếc smartphone mới nhất trên thị trường của các thương hiệu nổi tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony…
“Hành trình khám phá Smartphone” chính thức bắt đầu từ ngày 03/08/2012 với một chuỗi các hành trình thú vị và lôi cuốn khách hàng khám phá và sở hữu những chú dế thông minh.


•    Hành trình 1: “Chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời cùng HTC”
•    Hành trình 2: “Kết nối cùng Nokia”
•    Hành trình 3: “Samsung – chưa nói đã hiểu”
•    Hành trình 4: “Phong cách hơn cùng LG”
•    Hành trình 5: “Phiêu cùng Sony”


“Hành trình khám phá Smartphone” dành cho mọi đối tượng tham gia và được triển khai trên nhiều phương tiện như internet, bốc thăm trúng thưởng tại chỗ, các buổi giao lưu trao đổi cuối tuần tại các Trung tâm Smartphone của Viễn Thông A.
Ngoài ra, khi mua hàng tại Viễn Thông A, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng giá trị như gói dịch vụ Hapy Care, miếng dán màn hình, bao da... Chương trình áp dụng từ ngày 03/08/2012 đến hết ngày 10/09/2012
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.VienthongA.vn/hanhtrinhkhamphasmartphone  hoặc gọi 1900 54 54 46. 


GỌI LẠI CHO TÔI