Đồng sáng lập Apple không ủng hộ bỏ cổng 3,5mm trên iPhone 7

26/08/2016 - Tin mới
487 lượt xem 0 bình luận

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak cho rằng đây chưa phải lúc Apple bỏ jack tai nghe 3,5mm trên iPhone 7.

Những hình ảnh rò rỉ vừa qua trên các trang tin công nghệ cho thấy khả năng iPhone 7 bỏ jack tai nghe 3,5 mm là rất cao. Và hãng sẽ tích hợp tai nghe vào công Lightning.

Đồng sáng lập Apple không ủng hộ iPhone 7 bỏ cổng 3,5 mm

Thông tin này làm xuất hiện hai quan điểm trái chiều. Một số người cho rằng khi loại bỏ cổng 3,5mm sẽ giúp iPhone có thiết kế mỏng hơn và âm thanh xuất từ cổng Lightning sẽ chất lượng hơn, nhưng quan điểm khác lại cho rằng nó bất tiện vì phải mua tai nghe bluetooth hoặc phải dùng jack chuyển đổi nếu sử dụng tai nghe theo jack 3,5mm.

Trong cuộc trò chuyện với The Australian financial Review, đồng sáng lập Apple Steve Wozniak chia sẻ: "Với những ai đang sử dụng tai nghe có dây 3,5mm, họ sẽ phải chi thêm tiền để mua bộ chuyển đổi một cách lãng phí. Và tai nghe không dây Bluetooth sẽ làm giảm chất lượng âm thanh đi nhiều lần. Riêng tôi sẽ không sử dụng kết nối Bluetooth để nghe nhạc, trừ khi có một chuẩn Bluetooth có bằng thông cao hơn truyền tải âm thanh tốt hơn".

Và ông cũng đánh giá cao cổng USB Type-C, Wozniak cho rằng đây sẽ là cổng kết nối thông dụng trong tương lai, có thể thay thế cổng 3,5mm nhưng những gì hãng điện thoại Trung Quốc LeEco đã ứng dụng trên bộ ba sản phẩm Le 2, Le 2 Pro và Le Max 2.

Các tin liên quan

Phụ kiện iPhone 7 xuất hiện trước khi sản phẩm ra mắt

Phụ kiện iPhone 7 xuất hiện trước khi sản phẩm ra mắt

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 y như thật tại Việt Nam

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 y như thật tại Việt Nam

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

iPhone 7 sẽ có phiên bản dung lượng 256GB

GỌI LẠI CHO TÔI
X