Ðế tản nhiệt DeepCool N20

Ðế tản nhiệt DeepCool N20

Ưu đãi thành viên : Cứ 10,000đ tích được 1 Vmoney(?)Đặc điểm nổi bật

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20
Trong thời đại công nghệ thông tin, chiếc laptop trở thành người bạn thân thiết, luôn sát cánh trong công việc, cuộc sống, giải trí của bạn. Vì vậy, bạn rất quan tâm đến việc sử dụng làm sao để những sản phẩm công nghệ đó luôn vận hành một cách êm ái, không hư hỏng.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Đế tản nhiệt Deepcool N20 cho laptop dùng nguồn USB hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt để làm mát máy tính của bạn một cách hiệu quả nhất. Thiết kế mỏng, hiện đại với bề mặt khá rộng thích hợp với các loại laptop từ 12 inch đến 14 inch. Phần đế có dính mút chống trượt giúp bảo vệ máy tính của bạn khi để trên các mặt phẳng trơn như gương, kính.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Đế tản nhiệt Deepcool N20  thiết kế 1 quạt to với tốc độ máy quay mạnh và êm, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ của laptop, từ đó tăng độ bền cho pin. Không chỉ có vậy, đế tản nhiệt N20 giúp cải thiện khí lưu thông quanh laptop, không gây tiếng ồn và giúp chống bụi cho máy tính hiệu quả.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Ngoài ra, quạt tản nhiệt còn được thiết kế thêm hai chân đế xinh xắn giúp bạn có thể thay đổi độ cao của laptop cho phù hợp với nhu cầu, giúp bạn thật thoải mái khi sử dụng. Không chỉ có tác dụng làm mát máy, quạt tản nhiệt không chỉ tăng tuổi thọ cho laptop mà còn đem đến sự dễ chịu cho người sử dụng.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Đặc biệt hơn, quạt tản nhiệt có thiết kế lưới bảo vệ quạt và người sử dụng, cực kỳ an toàn ngay cả khi cánh quạt đang hoạt động. Đồng thời, bề mặt lưới cũng giúp gió có thể dễ dàng thoát ra ngoài và tản nhiệt hiệu quả.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Lấy điện qua ngõ cắm USB, Quạt tản nhiệt Deepcool N20 được thiết kế để sử dụng điện năng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng khi laptop sử dụng pin, cho thời gian sử dụng lâu hơn.Chiều dài dây cắm USB 55cm.

Đế Tản Nhiệt Deep Cool N20


Thông tin sản phẩm
   - Đế tản nhiệt laptop N20
   - Cổng kết nối:  USB
   - Màu sắc: Đen
   - Dùng cho Laptop 14.1 inches
   - Kích thước: 26 x 33 x 6cm (dài x rộngx độ cao đế)
   - Tốc độ quạt: 1000 ± 10%RPM
   - Loại 1 quạt to chạy làm mát cực nhanh chạy êm, lượng gió mạnh thích hợp cho mọi dòng máy, sản phẩm không gây tiếng ồn, với thiết kế thông minh giúp chống bụi và tăng tuổi thọ cho laptop.
   - Bề mặt rộng thích hợp với các Laptop có cấu hình từ 12'' đến 14 inch''.
   - Thiết kế gọn nhẹ, thông minh, bề mặt khá rộng, mặt dưới có tính năng chống trượt.
   - Bề mặt được thiết kế lưới bảo vệ, tăng cường độ mát
   - Bảo hành 12 tháng

<<Đế tản nhiệt

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card