ESCAN Anti virus 1User

ESCAN Anti virus 1User
Đặc điểm nổi bật

Tính năng chính:
Giao diện đồ họa thân thiện với người dùng và dễ sử dụng
 - Với eScan Anti-Virus Security, bạn sẽ có được một giao diện người dùng đồ họa được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các xu hướng công nghệ mới. Giao diện trực quan của nó thích hợp với cả người dùng mới và các chuyên gia.
Cung cấp chế độ bảo vệ trong thời gian thực
 - eScan Anti-Virus Security giám sát và cung cấp chế độ bảo vệ trong thời gian thực để chống lại virus và các mối đe dọa bảo mật khác với công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Nó giữ cho máy của bạn được antoàn khỏi bị lây nhiễm virus và ngăn ngừa việc lây lan các phần mềm độc hại thế hệ mới.
 - Nó cung cấp bảo vệ cho tập tin/thư mục khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác trong thời gian thực bất cứ khi nào chúng được truy cập hoặc được thực hiện. eScan Anti-Virus Security cũng quét tập tin được tải về từ Internet hoặc chuyển qua mạng tới hệ thống Mac của bạn.
Quét theo yêu cầu
 - eScan Anti-Virus Security tạo điều kiện quét hệ thống nhanh hơn. Điều này đảm bảo máy tính của bạn không chạy chậm ngay cả khi eScan đang tiến hành một bản quét file/thư mục theo yêu cầu mà ban truy cập hoặc sao chép trên hệ thống của bạn. Nó cho phép bạn lựa chọn các tập tin/thư mục khác nhau trong hệ thống và quét chúng để tìm ra virus. Bạn có thể lựa chọn và quét bất cứ thư mục hoặc tập tin nào, toàn bộ máy tính, danh mục trong hệ thống và các tiến trình đang chạy để tìm ra vị trí mà virus đang trú trong bộ nhớ.
Quét theo lịch trình
 - eScan Anti-Virus Security cung cấp cho bạn một tùy chọn để quét theo lịch trình và sẽ chạy liên tục trong background cũng như không làm gián đoạn đến môi trường làm việc hiện tại của bạn. Nó sẽ thực hiện các bản quét file/thư mục hoặc toàn bộ hệ thống theo lịch trình, do đó cung cấp cho bạn sự bảo vệ tốt nhất để chống lại các mối đe dọa bảo mật.
Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí
 - eScan Anti-Virus Security cung cấp hỗ trợ trực tuyến qua email, live chat và các diễn đàn cho người dùng. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng thuật toán heuristic, người dùng có thể phát hiện các loại virus chưa được biết tới mà liên tục được phát hành bởi các nhà viết phần mềm độc hại. eScan sẽ thực hiện quét thư mục, tập tin và các bản tải trên Internet. Nó sẽ phát hiện và cảnh báo người dùng các hành vi đáng ngờ của ứng dụng.
Kiểm soát FireWire/USB trong thời gian thực
 - eScan Anti-Virus Security cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để tránh lây nhiễm virus qua đĩa DVD-ROM/CD-ROM hoặc các thiết bị lưu trữ di động dựa vào USB như: ổ đĩa flash, ổ đĩa bút, ổ cứng di động bất cứ khi nào chúng được gắn vào.
Chế độ bảo vệ thiết bị đầu cuối hiệu quả
 - eScan Anti-Virus Security cho phép chặn các thiết bị lưu trữ di động dựa vào USB để ngăn chặn tình trạng ăn cắp dữ liệu và lây nhiễm virus. eScan Anti-Virus Security sẽ kiểm tra các bản cập nhật virus mới nhất vào khoảng thời gian xác định, do đó giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới nhất. Nó cho phép tải các bản cập nhật bằng cách sử dụng máy chủ proxy hoặc qua một kết nối Internet mà có thể tùy chỉnh cấu hình theo yêu cầu.

GỌI LẠI CHO TÔI
X Flash card