Facebook vừa có sự thay đổi đặc biệt, bạn đã nhận được chưa?

25/02/2016 - Tin mới
469 lượt xem 0 bình luận

Đây có lẽ là một trong những cuộc thay đổi mang tính cách mạng của Facebook có từ ngày mạng xã hội này được biết đến và sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu.

Vào ngày hôm nay, Facebook đã chính thức ra mắt loạt biểu tượng cảm xúc mới của mình với tên gọi Reactions. Reactions là một sự bổ sung về cách mà người dùng mạng xã hội chia sẻ cảm xúc.

Với Reactions, giờ đây người dùng có thể bày tỏ các trạng thái khác như yêu, buồn, hay giận dữ thay vì chỉ duy nhất một nút like như trước đây. Tất nhiên, nút like cũ vốn đã trở thành một biểu tượng vẫn được giữ nguyên và trở thành một phần của Reactions. Đây là một trong những động thái được giới chuyên môn đánh giá là đang tự làm mới mình của Facebook.

Facebook Reactions

Theo thông báo từ phía Facebook, Reactions hiện đã bắt đầu được mạng xã hội này cho phổ biến trên phạm vu toàn cầu. Người dùng chỉ cần tiến hành update ứng dụng Facebook của họ lên phiên bản mới nhất. Reactions cũng đã bắt đầu có mặt đối với những ai sử dụng Facebook bằng trình duyệt.

Tại Việt Nam, dường như đại đa số người dùng vẫn chưa nhận được bản cập nhật mới của Facebook. Nếu bạn đã nhận thấy những thay đổi này, hãy cùng chia sẻ ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Techz.vn

 

Các tin liên quan

Facebook sử dụng biểu tượng cảm xúc thay cho nút “Dislike”

Facebook sử dụng biểu tượng cảm xúc thay cho nút “Dislike”

Facebook chuẩn bị có nút "dislike", người dùng "thận trọng khi share thông tin

Facebook chuẩn bị có nút "dislike", người dùng "thận trọng khi share thông tin

GỌI LẠI CHO TÔI