Galaxy A9 sẽ là smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung

11/11/2015 - Tin mới
1129 lượt xem 2 bình luận

Theo nguồn tin tiết lộ từ Sammobile, thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy A thời trang của Samsung sẽ có màn hình lớn hơn 5,5 inch.

Trước đó, Một thông tin cho biết smartphone Galaxy A9 của Samsung sẽ sử dụng màn hinh 5.5 inch. Nhưng mới đây trang Sammobile đã đăng tải thông tin Galaxy A9 đã được đưa sang Ấn Độ để tiến hành đánh giá thử nghiệm trước khi ra mắt người dùng.

Galaxy A9 sẽ có màn hình lớn nhất Samsung.

Galaxy A9 sẽ có màn hình lớn nhất Samsung.

Theo danh sách điện thoại trên Zauba, máy có màn hình khoảng 6 inch và có nhiều phiên bản khác nhau phục vụ quá trình kiểm tra, thử nghiệm. Tuy nhiên, kích thước này có thể bị thay đổi nếu không phù hợp.

Như vậy, nếu điều này xảy ra đúng thì Galaxy A9 sẽ là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của Samsung, model này vẫn sử dụng công nghệ Super Amoled và độ phân giải full HD.

Về cấu hình, Galaxy A9 có thể được trang bị chip Snapdragon 620 bộ xử lý thế hệ mới của Qualcomm, RAM 3GB, bộ nhớ lưu trữ 32GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD. Camera trước có độ phân giải 5MP và 16MP cho camera chính tương tự như trên Galaxy A8. Để đáp ứng màn hình kích thước lớn Samsung sẽ trang bị cho máy pin 3.050 mAh hoặc hơn. Galaxy A9 sẽ chạy HĐH Android 5.1.1 Lollipop thay vì Android M mới nhất như tin đồn trước đó.

Hiện chưa có thời gian và giá bán cụ thể của model này.

theo sammobile

GỌI LẠI CHO TÔI