Galaxy J5 và Galaxy J7 sẽ có giao diện người dùng tương tự như Galaxy S6.

12/06/2015 - Tin mới
1815 lượt xem 0 bình luận

Galaxy J5Galaxy J7 vẫn chưa được chính thức công bố bởi Samsung, nhưng các công ty Trung Quốc đã tiết lộ khá nhiều về hướng dẫn sử dụng của cả hai thiết bị này. Các hình ảnh đăng tải lên trên các trang Trung Quốc rất đáng chú ý. Theo đó, Galaxy J5 và Galaxy J7 được trang bị TouchWiz UX giống như Galaxy S6S6 Edge, đây có thể là điều bất ngờ đầu tiên Samsung dành cho 2 sản phẩm này.

Galaxy J1 là một trong những smartphone mà hãng đã ra đầu tiên để ra mắt trong thị trường điện thoại giá thấp và có lẽ theo thống kê chiếc điện thoại này là sản phẩm bán chậm nhất trong dòng sản phẩm của Samsung, tuy nhiên hãng đã hy vọng các phần mềm và việc tối ưu hóa TourchWiz  trên J5 và J7 sẽ đáp ứng các trải nghiệm người dùng. Bộ đôi này được dự đoán sẽ đi kèm với một số tính năng được giới thiệu trên Galaxy S6, bao gồm ứng dụng quản lý thông minh cho phép quản lý RAM và bộ nhớ lưu trữ, phần mềm hỗ trợ chụp ảnh selfie, hỗ trợ FM một tính năng mà hãng đã bỏ qua ở các thiết bị gần đây.

Galaxy J5 sẽ có màn hình 5-inch, hiển thị HD LCD,  vi xử lý quad-core Snapdragon 410, 1.5GB RAM, 8GB dung lượng lưu trữ trong, một máy ảnh phía sau 8/13-megapixel, một camera phía trước 5-megapixel, một khe cắm microSD, và một pin 2600 mAh. Galaxy J7 sẽ chia sẻ một số thông số kỹ thuật, trong khi thay đổi mọi thứ với bộ xử lý octa-core Marvel, màn hình hiển thị HD 5,5-inch, và pin 3000 mAh. Cả hai điện thoại này sẽ chạy trên Android 5.1 Lollipop, và sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE.

galaxy j5 và J7

galaxy j5 và J7

VienthongA (theo Sammobile)

GỌI LẠI CHO TÔI
X