top-banner

Galaxy J7 Prime liệu có hoạt động tốt khi rơi xuống nước?

22/09/2016 - Tin mới
12065 lượt xem 1 bình luận

Samsung Galaxy J7 Prime là mẫu smartphone tầm trung có thiết kế ấn tượng vừa được Samsung ra mắt tại Việt Nam. Vì là dòng trung cấp nên Galaxy J7 Prime không được trang bị tính năng chống nước như các flagship cao cấp khác của Samsung. Nhưng giả sử chiếc điện thoại này vô tình rơi xuống nước, liệu nó có hoạt động bình thường hay không?

galaxy j7 prime

Chắc chắn một điều rằng bạn không thể sử dụng máy khi đi bơi hoặc sử dụng dưới nước như Note 7 hay Galaxy S7/S7 edge, bởi máy chỉ thiết kế theo tiêu chuẩn thông thường, không có chuẩn kháng nước IP65.

Xem thêm >> Samsung Galaxy J7 Prime: Chất lượng đến từ thiết kế

Tuy nhiên với việc sử dụng máy hằng ngày, đôi lúc máy sẽ vô tình dính nước hoặc làm rơi xuống nước. Nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì đây là điều vô cùng tốt, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng máy. Để kiểm tra khả năng chống nước, mời bạn xem qua video bên dưới:

Qua video, người quay dùng nước đổ lên máy, nhúng máy vào nước nhiều lần, kết quả cho thấy máy vẫn hoạt động tốt sau các lần thử. Theo chia sẽ trong comment của người đăng video thì camera, màn hình và loa vẫn hoạt động tốt cũng như cảm biến vân tay bình thường. Riêng nút back và recent app không hoạt động sau màn thử này. Tuy nhiên sau khi restart máy, cắm sạc và để khoảng 30 phút thì mọi hoạt động của máy trở lại bình thường.

Điều này càng chứng tỏ rằng nếu bạn vô tình để máy rơi vào nước thì máy vẫn không bị làm sao cả và bạn không cần quá lo lắng. Chỉ cần bạn đừng test những bài quá nặng như đối với S7 hay Note 7 là được.

>> Đặt trước Samsung Galaxy J7 Prime

>> Tham gia chương trình Musis Show "Galaxy J7 Prime - Chất cùng Sao"

>> Thông tin chi tiết Samsung Galaxy J7 Prime

Tham khảo: Techrum

Các tin liên quan

Đón chờ Samsung Galaxy J7 Prime cùng siêu điệp viên

Đón chờ Samsung Galaxy J7 Prime cùng siêu điệp viên

45,000 đơn hàng Galaxy J7 Prime tuần đầu mở bán cú đáp trả đẳng cấp của Samsung ở phân khúc tầm trung

45,000 đơn hàng Galaxy J7 Prime tuần đầu mở bán cú đáp trả đẳng cấp của Samsung ở phân khúc tầm trung

Cảm biến vân tay trên Galaxy J7 Prime: Liệu có được như mong đợi?

Cảm biến vân tay trên Galaxy J7 Prime: Liệu có được như mong đợi?

GỌI LẠI CHO TÔI