Galaxy Note 5 có thể sửa trực tiếp file PDF bằng chữ viết tay

09/07/2015 - Tin mới
1130 lượt xem 0 bình luận

Theo những tin đồn mới nhất thì người dùng có thể chú thích trực tiếp lên file PDF từ màn hình của Samsung Galaxy Note 5.

người dùng có thể chú thích trực tiếp lên file PDF từ màn hình của Samsung Galaxy Note 5

Người dùng có thể chú thích trực tiếp lên file PDF từ màn hình của Samsung Galaxy Note 5

Samsung mới đây đã đệ đơn với USPTO xin cấp bằng sáng chế tính năng cho phép chỉnh sửa tài liệu PDF trực tiếp trên màn hình điện thoại thông minh với chữ viết tay của bạn. Samsung gọi tính năng này là "Write on PDF" và có thể giúp người dùng chú thích trực tiếp lên các file PDF, file ảnh và các tập tin trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, các thiết bị truyền thông di động…

Các nguồn tin từ Trung Quốc thì cho biết tính năng này sẽ được tích hợp trên Galaxy Note 5 dự kiến sẽ được Samsung phát hành vào cuối năm. Điều này có thể sẽ đi cùng với việc Samsung nâng cấp phiên bản mới cho bút cảm ứng stylus trên Galaxy Note 5. Hiện tại, người dùng đã có thể ghi chú trực tiếp trên màn hình Galaxy Note nhưng để đưa những ghi chú này vào file PDF họ phải chụp lại màn hình, copy hình ảnh này và mở tài liệu PDF để chèn vào.

Nếu "Write on PDF" xuất hiện trên Galaxy Note 5 thì thiết bị này không chỉ được trang bị một phần cứng mạnh mẽ mà các phần mềm hỗ trợ bút cảm ứng cũng sẽ được nâng lên một "đẳng cấp" mới.

Theo Minh Trung vnreview

GỌI LẠI CHO TÔI
X