Galaxy Note 6 có thể là S7 phóng lớn, kèm bút S Pen

21/03/2016 - Tin mới
818 lượt xem 0 bình luận

Smartphone cao cấp mới dòng Note có thể sở hữu màn hình 4K, thiết kế giống như Galaxy S7 vừa trình làng với vỏ kính, kim loại và chống được nước.

Dù vừa ra mắt bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge, Samsung được cho đã chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt tiếp Galaxy Note thế hệ mới vào tháng 8 tới đây. Theo IBTimes, thiết kế của Note 6 sẽ mang một số cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm như mặt lưng và mặt trước đều được bo cong ở các viền, thêm khả năng chống nước. Dù vậy, chất liệu chính vẫn là kim loại và kính với kiểu thiết kế vỏ nguyên khối. Nếu đúng, trông Galaxy Note 6 sẽ giống như Galaxy S7 phóng to và thêm bút cảm ứng S Pen.

samsung galaxy note 6

Galaxy Note 6 năm nay có thể ra mắt trong tháng 8 giống như Note 5 năm ngoái. Ảnh: latinpost.

Samsung cũng có thể đem khay cắm thẻ SD trở lại trên Galaxy Note 6 sau khi đã loại bỏ ở Galaxy Note 5. Trong khi kích thước màn hình có thể được đẩy lên 5,9 hoặc 6 inch đi kèm độ phân giải 4K. Thực tế, độ phân giải 2K QuadHD giờ đã quá phổ biến trên smartphone cao cấp của Samsung, việc nâng cấp hứa hẹn cải thiện cho chất lượng hiển thị khi sử dụng với kính thực tế ảo GearVR.

Vốn luôn được Samsung định vị cao hơn Galaxy S nên mẫu Note thế hệ mới còn được dự đoán sở hữu cấu hình cao hơn Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Trong đó, dung lượng RAM sẽ được đẩy lên 6GB thay vì 4GB. Còn bộ nhớ trong sẽ có thêm phiên bản 256GB.

Nguồn: Vnexpress

Các tin liên quan

Samsung Galaxy S7 edge so dáng với Note 5

Samsung Galaxy S7 edge so dáng với Note 5

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

Samsung mời du khách sử dụng Galaxy Note 5 miễn phí khi đến Hàn Quốc

Samsung mời du khách sử dụng Galaxy Note 5 miễn phí khi đến Hàn Quốc

GỌI LẠI CHO TÔI
X