Galaxy Note 6 có thể ra mắt sớm vào tháng 7

28/03/2016 - Tin mới
552 lượt xem 0 bình luận

Smartphone cao cấp mới dòng Galaxy Note năm nay có thể ra mắt sớm hơn những đời trước tới 2 tháng.

Năm ngoái, Samsung đã trình làng Galaxy Note 5 vào giữa tháng 8 và sớm hơn gần một tháng so với bốn đời Galaxy Note trước. Nhưng năm nay hãng Hàn Quốc có thể còn đẩy màn ra mắt mẫu Note mới sớm hơn nữa. Theo trang web The Bell (Hàn Quốc), Galaxy Note 6 sẽ được trình làng ngay giữa tháng 7 tới, sớm hơn tới gần tháng 2 so với thông lệ.

Lý do khiến Samsung đẩy nhanh màn ra mắt vì năm nay model cao cấp Galaxy S7S7 edge cũng được trình làng và tung ra thị trường nhanh hơn các năm trước. Model này đã ra mắt cuối tháng 2 và được bán ra thị trường ngay trong tháng 3, thay vì phải đợi đến cuối tháng 4 hoặc thậm chí tháng 5 như các thế hệ trước.

galaxy note 6 ra mat thang 7

Galaxy S7 năm nay được phát hành sớm có thể giúp Samsung đẩy nhanh tiến độ đưa Galaxy Note thế hệ mới ra thị trường. Ảnh: Staticworld.

Năm ngoái, Samsung dời địa điểm ra mắt Galaxy Note 5 sang Mỹ thay vì châu Âu như các thế hệ trước. Nhưng với Galaxy Note 6 tới đây, hãng có thể lại chuyển sự kiện trở lại châu Âu. Tuy nhiên, những thông tin chính thức về sự kiện giờ vẫn chưa được Samsung xác nhận. 

Theo một số tin rò rỉ thời gian gần đây, Galaxy Note 6 được dự đoán là phiên bản phóng to của Galaxy S7 kèm thêm bút S Pen. Model cao cấp này vẫn sở hữu thiết kế nhôm kính, có khả năng chống nước. Cấu hình hứa hẹn sở hữu những cải tiến lớn với độ phân giải màn hình có thể đẩy lên 4K, còn dung lượng RAM lên tới 6GB.

Nguồn: Vnexpress

Các tin liên quan

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

Rò rỉ cấu hình siêu "khủng" của Samsung Galaxy Note 6

GỌI LẠI CHO TÔI
X