Galaxy Note 6 Lite sẽ dùng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB

09/05/2016 - Tin mới
715 lượt xem 0 bình luận

Bản rút gọn của mẫu Galaxy Note 6 có thể sở hữu cấu hình mạnh ngang ngửa các smartphone cao cấp nhất hiện nay, nhưng màn hình chỉ là Full HD.

Việc đưa ra sản phẩm rút gọn dựa trên thiết bị đầu bảng đã không còn xa lạ với các nhà sản xuất smartphone, nó giúp người dùng có thể sở hữu điện thoại nhiều tính năng, thiết kế đẹp với giá bán hấp dẫn hơn. Dù chưa ra Galaxy Note 6 nhưng đã xuất hiện thông tin về mẫu rút gọn của sản phẩm này với tên gọi Note 6 Lite.

Samsung Galaxy Note 6 Lite

Samsung có thể ra bản rút gọn của Galaxy Note 6 với RAM 4 GB.

Đáng chú ý, Galaxy Note 6 Lite được PhoneArana cho rằng sẽ dùng bộ xử lý Snapdragon 820, đi cùng RAM 4 GB. Cấu hình này mạnh tương đương với các smartphone cao cấp nhất hiện nay như Galaxy S7, HTC One 10 hay LG G5... Tuy nhiên, máy chỉ sở hữu màn hình Full HD rộng 5,8 inch thay vì độ phân giải 2K như trên Galaxy Note 6 tiêu chuẩn.

Trong khi đó, thiết bị chính là Galaxy Note 6 sẽ sở hữu chip Snapdragon 823 do Qualcomm sản xuất, với xung nhịp lên tới 3 GB. Model này cũng được Samsung trang bị RAM "khủng" 6 GB, đồng thời tăng dung lượng pin lên 4.000 mAh. Tin đồn cho rằng sẽ có hai phiên bản Note 6 edge dùng màn hình cong và Note 6 thường, bộ đôi đều sở hữu thiết kế chống nước như Galaxy S7.

Theo vnexpress

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 6 được trang bị chip Snapdragon 823

Samsung Galaxy Note 6 được trang bị chip Snapdragon 823

Samsung Galaxy Note 6 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi

Samsung Galaxy Note 6 sẽ có khả năng chống nước, chống bụi

GỌI LẠI CHO TÔI
X