Galaxy Note 6 sẽ có tính năng tương tự BlackBerry Hub

12/05/2016 - Tin mới
1104 lượt xem 0 bình luận

Trên phablet mới, Samsung có thể trang bị mục tương tự BlackBerry Hub - cho phép người dùng quản lý toàn bộ tài khoản bao gồm email, mạng xã hội, tin nhắn.

BlackBerry cho biết sẽ không tung thêm bất kỳ thiết bị nào chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Nền tảng này vẫn được nhiều người khen nhờ những tính năng độc đáo, một trong số đó là BlackBerry Hub. Theo trangSamMobile, mẫu phablet Galaxy Note 6 mà Samsung sắp trình làng sẽ có chức năng tương tự.

Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5.

BlackBerry Hub là phần mềm hội tụ mọi giao tiếp trên thiết bị BlackBerry, từ dịch vụ email, tin nhắn, cho tới quản lý mạng xã hội Facebook, Twitter... Thông qua nó, người dùng dễ dàng quản lý, thao tác nhanh với các nội dung mà không cần vào riêng từng ứng dụng.

Tính năng tương tự trên Galaxy Note 6 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc đặt tên là Samsung Focus. Phần mềm này cho phép xem các thông tin quan trọng như lịch trình làm việc trong ngày và ngày tiếp theo, nó cũng có mục riêng để quản lý email, tin nhắn hay các liên lạc...

Samsung Focus được cho là thiết kế theo giao diện phẳng Material Design của Google. Trong khi đó, Galaxy Note 6 có thể được Samsung trình làng vào tháng 7.

Các tin liên quan

Samsung Note 6 sẽ có hai phiên bản, pin 4000 mAh

Samsung Note 6 sẽ có hai phiên bản, pin 4000 mAh

Galaxy Note 6 có thể trang bị RAM 8 GB

Galaxy Note 6 có thể trang bị RAM 8 GB

Samsung Galaxy Note 6 được trang bị chip Snapdragon 823

Samsung Galaxy Note 6 được trang bị chip Snapdragon 823

GỌI LẠI CHO TÔI
X