top-banner

Galaxy Note 7 có giá dự kiến khoảng 19 triệu và lên kệ tại Viêt Nam giữa tháng 8

26/07/2016 - Tin mới
5577 lượt xem 0 bình luận

Mặc dù Samsung Galaxy Note 7 dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 này nhưng một số nhà bán lẻ đã cho nhân đặt trước máy.

Người dùng đã có thể đặt trước Galaxy Note 7 chính hãng và dự kiến sẽ được nhận máy trước với 3 màu đen, vàng và bạc. Giá dự kiến của sản phẩm này trên thị trường là khoảng 18,99 đến 19,99 triệu đồng. Theo mức giá này thì Galaxy Note 7 sẽ mắc hơn so với Galaxy S7S7 Edge từ vài trăm đến một triệu đồng.

Galaxy Note 7

Trước đó, thông tin cho biết Samsung đã gửi thiệp đến khách mời tham dự buổi ra mắt Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tại New York (Mỹ). Theo dự kiến sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam 11/8,người dùng đặt trước sẽ nhận được sản phẩm giao hàng tân tay trước khi sản phẩm lên kệ.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Note 7 sẽ hỗ trợ 2 sim, màn hình từ 5,8 inch và có độ phân giải QuadHD 2K. Dung lượng RAM 6GB cao hơn so với Galaxy S7 và S7 Edge. Ngoài những thông số cấu hình được nâng cấp, Galaxy Note 7 còn cung cấp khả năng bảo mật mở khóa màn hình bằng quét võng mạc và màn hình được thiết kế cong hai viền giống Galaxy S7 Edge cùng nhiều tính năng mới cho bút S-Pen.

Đặt trước Galaxy Note 7

noi that hoa phat

Các tin liên quan

Rò rỉ tin chính thức Galaxy Note 7

Rò rỉ tin chính thức Galaxy Note 7

Lộ video mở khóa Galaxy Note 7 bằng quét võng mạc

Lộ video mở khóa Galaxy Note 7 bằng quét võng mạc

Xuất hiện mẫu thử Galaxy Note 7 màn hình phẳng

Xuất hiện mẫu thử Galaxy Note 7 màn hình phẳng

GỌI LẠI CHO TÔI