Galaxy Note 7 có thể sẽ là sản phẩm dòng Note cuối cùng của Samsung

19/10/2016 - Tin mới
2319 lượt xem 0 bình luận

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng Galaxy Note 7 có thể là thiết bị dòng Note cuối cùng của Samsung. Thông tin cho biết, Samsung đã khai tử dòng Note để tập trung nguồn lực sản xuất dòng S cao cấp, đảm bảo chất lượng sản xuất và kiêm soát tốt hơn. Sắp tới hãng sẽ ra mắt chiếc Galaxy S8 thay cho chiếc Note 7 và sẽ lên kệ sớm hơn dự kiến.

Trong khi công ty nào cũng chia đều nguồn lực để mỗi năm cho ra mắt 2 sản phẩm cao cấp, trong đó có gã khổng lồ Samsung. Tuy nhiên việc vội vàng đưa Note 7 ra thị trường sớm hơn dự định đã khiến Samsung nhận lấy trái đắng.

samsung khai tử dòng galaxy note

Sự cố lỗi pin dẫn đến cháy nổ đã khiến Samsung thu hồi Note 7 đến 2 lần, cuối cùng là cho ngừng sản xuất và phân phối trên toàn cầu. Thậm chí, cơ quan quản lý Mỹ đã ban hành lệnh tuyên bố nếu mang Note 7 lên máy bay là hành vi phạm luật. Bất cứ ai bị phát hiện mang Galaxy Note 7 lên máy bay tại Mỹ đều có thể bị phạt tù tới 10 năm hoặc bị phạt tiền.

Chính vì vậy, Samsung đã thiết lập các địa điểm thu hồi Note 7 ngay tại các sân bay lớn trên toàn cầu để ngăn chặn người dùng mang thiết bị này lên máy bay, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Tuy nhiên hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc thông tin dòng Note bị khai tử, nhưng có lẽ dòng Note trong thương lai sẽ khá bấp bênh.

Xem thêm >> Samsung mở điểm thu hồi Galaxy Note 7 ngay tại sân bay

Các tin liên quan

Các tính năng trên Note 7 được Samsung đưa vào Galaxy S7 và S7 edge

Các tính năng trên Note 7 được Samsung đưa vào Galaxy S7 và S7 edge

Tổng kết thiệt hại Galaxy Note 7, Samsung bị mất 3 tỷ USD

Tổng kết thiệt hại Galaxy Note 7, Samsung bị mất 3 tỷ USD

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

Samsung Galaxy S8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến?

GỌI LẠI CHO TÔI
X