Galaxy Note 7 đạt kỷ lục mới cho Samsung

11/08/2016 - Tin mới
3208 lượt xem 0 bình luận

Samsung Galaxy Note 7 mới được ra mắt người dùng tại Việt Nam hôm qua và tiếp tục đạt con số đặt trước nhanh đến “chóng mặt”.

Thông tin từ Korea Herald, Galaxy Note 7 đã phá kỷ lục về số đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc. Chỉ trong 2 ngày, sản phẩm đã có hơn 200.000 người đặt mua trước sản phẩm này. Theo đó, sản phẩm này đã phá kỷ lục về đặt trước so với Galaxy S7 trong cùng thời gian 2 ngày (Galaxy S7 là 100.000 chiếc).

galaxy note 7

Samsung Note 7 ra mắt với nhiều tính năng mới như bảo mặt mở khóa quét mống mắt, có khả năng chống nước, tạo ảnh GIF trực tiếp trên màn hình điện thoài và đặc biệt chiếc bút S Pen có thể viết được dưới nước,… Note 7 cũng được thừa hưởng thiết kế tinh tế của Galaxy S7 Edge màn hình cong về hai bên, trang bị nhiều tính năng trên 2 viền cong này.

Tại Việt Nam, Galaxy Note 7 cũng đã chính thức được Samsung ra mắt người dùng và có giá bán khởi điểm 18,99 triệu đồng. Người dùng có thể đặt hàng trước tại Viễn Thông A với nhiều ưu đãi và phần quà tặng cực khủng. Ngoài ra, quí khách hàng đặt trước tại Viễn Thông A sẽ được hoàn ngay 5% giá trị sản phẩm khi thanh toán bằng thẻ VISA, trị giá giảm đến gần 1 triệu đồng. Bạn có thể tham gia đặt trước sản phẩm tại link dưới đây.

ĐẶT TRƯỚC SAMSUNG GALAXY NOTE 7

> Quí khách có thể đăng ký tham gia Offline trải nghiệm Samsung Galaxy Note 7 tai đâyhttps://vienthonga.vn/samsung-note-7-tham-gia-offline-trai-nghiem-nhan-qua-lon-tai-vien-thong-a.html

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 10/8 tại Việt Nam

Samsung Galaxy Note 7 ra mắt ngày 10/8 tại Việt Nam

Galaxy Note 7 sẽ được tặng 15GB dung lượng Samsung Cloud

Galaxy Note 7 sẽ được tặng 15GB dung lượng Samsung Cloud

Samsung Note 7 - Tham gia Offline trải nghiệm nhận quà lớn tại Viễn Thông A

Samsung Note 7 - Tham gia Offline trải nghiệm nhận quà lớn tại Viễn Thông A

GỌI LẠI CHO TÔI