Galaxy Note 7 mới tiêu thụ hơn 30.000 máy tại Hàn Quốc

05/10/2016 - Tin mới
2393 lượt xem 11 bình luận

Chỉ sau 2 ngày mở bán trở lại, Galaxy Note 7 bán ra tại Hàn Quốc thành công ngoài mong đợi khi đã có hơn 30,000 máy được tiêu thụ. Điều đó cho thấy người dùng tại đây rất tin tưởng thương hiệu Samsung dù đã có nhiều sự cố xảy ra khi Note7 vừa mới ra mắt.

Hàn Quốc là thị trường mở bán trở lại đầu tiên Galaxy Note 7 sau sự cố pin cháy nổ. Những sản phẩm mới trong những ngày đầu bán ra đều có dấu hiệu phân biệt an toàn như đánh dấu trên vỏ hộp, biểu tượng pin màu xanh...Tín hiệu đáng mừng chi Samsung khi thu hút lượng người mua cực lớn sau lần mở bán trở lại.

người Hàn Quốc tin tưởng note 7

Galaxy Note 7 mới thành công vượt mong đợi tại Hàn Quốc sau đợt mở bán trở lại.

Theo thống kế của các nhà mạng tại Hàn Quốc, đã có hơn 30.000 máy được bán ra chỉ trong 2 ngày 1/10 và 2/10. Trong khi đó, con số ước tính chỉ là 20.000 máy trong khoảng thời gian này.

Android Central cho rằng, việc Samsung đạt được doanh số trên là tín hiệu hết sức đáng mừng. Bởi từ trước đến nay, những sản phẩm cao cấp được bán ra trong 1 ngày tại Hàn Quốc chỉ cán mốc 10.000 chiếc. Trong khi đó, hãng vừa trải qua cuộc khủng hoảng tối tệ khi liên tục xảy ra các sự cố cháy nổ Note 7 trên toàn thế giới buộc Samsung phải thu hồi hơn 2,5 triệu máy.

Hàn Quốc là thị trường đón nhận sự trở lại của Samsung Note 7 tích cực nhất khi có đến 73% khách hàng trong nước mang máy đến đổi mới, trong khi thị trường Mỹ chỉ hơn 60% và châu Âu chỉ 57%.

Xem thêm >> Người dùng Hàn Quốc vẫn tin tưởng Galaxy Note 7

Các tin liên quan

Khách hàng vẫn trung thành với Galaxy Note 7

Khách hàng vẫn trung thành với Galaxy Note 7

Samsung cập nhật phần mềm giúp nhận biết Note 7 là hàng đổi mới hay cũ

Samsung cập nhật phần mềm giúp nhận biết Note 7 là hàng đổi mới hay cũ

Samsung Galaxy Note 7 mới đã được bán trở lại tại Mỹ

Samsung Galaxy Note 7 mới đã được bán trở lại tại Mỹ

GỌI LẠI CHO TÔI
X