Galaxy Note 7 sẽ có giá gần 21 triệu đồng?

12/07/2016 - Tin mới
1636 lượt xem 0 bình luận

Một nguồn tin mới đây tiết lộ chiếc phablet Galaxy Note 7 sắp tới của Samsung có thể được bán ra với giá gần 21 triệu đồng.


Với thành công vượt mức mong đợi của bộ đôi Galaxy S7S7 Edge, Galaxy Note 7 tiếp tục hứa hẹn là một trong số những chiếc smartphone được trông đợi nhất vào nửa cuối năm 2016.

Theo một số tin đồn gần đây thì Galaxy Note 7 sẽ có thiết kế với màn hình hơi cong cả hai bên tương tự như Galaxy S7 Edge. Điểm thú vị là dường như công ty Hàn Quốc cũng không có ý định sản xuất một phiên bản màn hình phẳng của Galaxy Note 7.

Các chuyên gia hi vọng Galaxy Note 7 sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng giá hơn thiết bị tiền nhiệm Galaxy Note 5 (Samsung có thể không dùng tên Note 6 mà tiến thẳng lên Note 7) và đặc biệt là so với bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge.

Cụ thể, Galaxy Note 7 có thể sẽ được trang bị RAM đến 6 GB, sử dụng chip Snapdragon 821 vừa được Qualcomm trình làng trong ngày hôm nay (đây là một bản nâng cấp của chip Snapdragon 820 trên Galaxy S7). Ngoài ra, bút cảm ứng S Pen cũng sẽ nhận được nhiều cải tiến mới.

Một vấn đề cũng được người dùng quan tâm không kém là giá bán của sản phẩm này. Theo thông tin vừa được đăng tải trên Old Continent thì Galaxy Note 7 sẽ được bán ra thị trường với giá 849 EUR (20,8 triệu đồng), tức là cao hơn Galaxy S7 Edge 50 EUR. Tại Mỹ, thiết bị này có thể được định giá khoảng 800 USD.

Theo genk

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 đã chứng thực tại Nga và sẽ sớm ra mắt người dùng

Samsung Galaxy Note 7 đã chứng thực tại Nga và sẽ sớm ra mắt người dùng

Galaxy Note 7 có thể dùng màn hình 6 inch

Galaxy Note 7 có thể dùng màn hình 6 inch

Samsung Galaxy S7 edge Plus ra mắt cùng Galaxy Note 7?

Samsung Galaxy S7 edge Plus ra mắt cùng Galaxy Note 7?

GỌI LẠI CHO TÔI
X