Galaxy Note 7 sẽ được tặng 15GB dung lượng Samsung Cloud

08/08/2016 - Tin mới
1845 lượt xem 0 bình luận

Tại sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 7, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng giới thiệu đến dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

Samsung Galaxy Note 7 được giới thiệu với phiên bản có dung lượng lưu trữ bộ nhớ trong thấp nhất là 64 Gb và người dùng có còn có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD đến 256 GB. Với dung lượng lưu trữ này ắt hẳn người dùng đã quá thoải mái lưu trữ dữ liệu.

samsung cloud

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó hãng còn ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud được tích hợp trong Smart Switch. Qua dịch vụ này người dùng sẽ được mở rộng thêm 15GB không gian lưu trữ. Samsung Cloud ra mắt nhằm phục vụ người dùng giống iCloud của Apple, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị của hãng.

Để sử dụng dịch vụ này người dùng cần đăng ký và đăng nhập tài khoản Samsung trên thiết bị của mình. Sau đó các ứng dụng tập tin, hình ảnh sẽ tự động được đồng bộ hóa lưu trữ lên Samsung Cloud.

Hiện tại, Samsung Cloud có dẵn và được qui định trên từng thị trường nhưng chưa có thông tin nào về việc hãng sẽ hỗ trợ người dùng mua thêm dung lượng trên dịch vụ này.

Video Samsung giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud:

 

Các tin liên quan

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản 2 sim

Samsung Galaxy Note 7 sẽ có phiên bản 2 sim

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Giữa Galaxy Note 7 và Galaxy S7 edge: nên chọn loại nào?

Trải nghiệm 7 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 7

Trải nghiệm 7 tính năng mới trên Samsung Galaxy Note 7

GỌI LẠI CHO TÔI
X