Galaxy S7 và S7 edge đạt hơn 10 triệu đơn đặt trước tại Trung Quốc

17/03/2016 - Tin mới
906 lượt xem 0 bình luận

Báo cáo mới nhất cho biết hai thiết bị cầm tay mới nhất của Samsung là Galaxy S7S7 edge đã đạt được không ít hơn 10 triệu đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc.

Galaxy S7 và S7 edge tại Trung Quốc có thể không có logo của Samsung trên máy, nhưng vẫn được bán “đắt như tôm tươi”. Báo cáo mới nhất cho biết hai thiết bị cầm tay này đã đạt được không ít hơn 10 triệu đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc. Đây là một dấu hiệu chắc chắn cho thấy lợi nhuận của Samsung đã tăng lên đáng kể cùng với bộ đôi smartphone mới của họ.

Samsung Galaxy S7 và S7 edge

Samsung Galaxy S7 và S7 edge

So với số lượng đơn đặt hàng ở Châu Âu, vốn cao hơn gấp 2,5 lần so với Galaxy S6S6 edge, Samsung có khả năng sẽ quay lại với trò chơi lợi nhuận di động khi mọi việc kết thúc.

Trong thời gian gần đây, Samsung đang làm rất tốt trong việc đa dạng hóa các nguồn lợi nhuận của họ. Ngành kinh doanh điện thoại hiện nay chiếm gần 40% trong tổng thu nhập của công ty Hàn Quốc này và có vài trò rất quan trọng. Vì vậy, nếu hai chiếc smartphone Galaxy S7 và S7 edge được bán tốt thì các cổ đông của Samsung chắc chắn sẽ có lý do để ăn mừng.

Samsung Galaxy S7 và S7 edge là hai mẫu smartphone thuộc dòng flagship mới nhất của Samsung. Với hai sản phẩm này, Samsung một lần nữa đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường di động, cũng như là một đối thủ đáng gờm của Táo Khuyết Apple. Theo thông tin nhận được, sắp tới Samsung sẽ tung ra một chiếc smartphone mới, có khả năng được gọi là Galaxy S7 Mini, để cạnh tranh với iPhone SE của Apple.

Các tin liên quan

Phí sản xuất Galaxy S7 là 255 USD

Phí sản xuất Galaxy S7 là 255 USD

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 1)

So sánh camera của LG G5 với Samsung Galaxy S7 edge (Phần 1)

Xem Galaxy S7 Edge nát nhừ trước màn tra tấn bằng máy xay sinh tố

Xem Galaxy S7 Edge nát nhừ trước màn tra tấn bằng máy xay sinh tố

GỌI LẠI CHO TÔI
X